5000 khẩu trang y tế trao tặng BVĐK Quảng Ngãi.

Ngày 4/8/2020 vừa qua, các anh em đại diện CLB hội từ thiện “Chia sẻ yêu thương” tại Quảng Ngãi đã trao tặng 02 thùng khẩu trang y tế (5000 chiếc) tới bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện CLB hội từ thiện “Chia sẻ yêu thương” tại Quảng Ngãi trao tặng khẩu trang y tế cho bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là số khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân thông qua lời kêu gọi “chung tay chống dịch COVID 19” từ CLB “chia sẻ yêu thương”.

Tiếp nhận số khẩu trang y tế này là anh Phan Thanh Lời (bác sĩ của BVĐK Quảng Ngãi) và trưởng phòng khoa Huyết Học & Truyền Máu (BVĐK Quảng Ngãi).  Các y bác sĩ bày tỏ sự vui mừng và trân trọng tấm lòng “tương thân tương ái” của cộng đồng cả nước đã hướng về những vùng xuất hiện người nhiễm dịch COVID 19 như Quảng Ngãi và một số tỉnh trên cả nước.

Số khẩu trang này được dùng cho các y bác sĩ và các bệnh nhân tới khám chữa bệnh, hiến máu…phục vụ cho công tác phòng chống dịch tại bệnh viện ĐK Quảng Ngãi.

Trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm,MTQ đã chung tay cùng chúng tôi góp một bàn tay để đoàn kết cùng toàn nhân loại phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *