Báo cáo: Hình ảnh Chương trình tặng quà tết các ông bà,các cô chú hội viên đặc biệt khó khăn – hội người mù huyện Anh Sơn,Nghệ An (ngày 22/1/2017)

Báo cáo: Chương trình tặng quà tết các ông bà,các cô chú hội viên đặc biệt khó khăn – hội người mù huyện Anh Sơn,Nghệ An (ngày 22/1/2017) đã hoàn thành tốt.Các thực phẩm thiết yếu(dầu ăn,bột ngọt,đường,bánh,áo mới,mừng tuổi năm mới..) cho tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 của các ông bà,cô chú đã được trao.
Anh Sơn là huyện miền núi,giáp biên giới Lào của tỉnh Nghệ An.Đời sống người dân còn nhiều khó khăn,đặc biệt với những người mất đi đôi mắt.Cuộc sống của họ phần lớn dựa vào gia đình,mỗi năm hội tổ chức làm nghề: vót tăm,làm chổi vài tháng cho các hội viên,để họ có thu nhập từ chính đôi tay của mình,xóa bớt đi sự mặc cảm với xã hội.
Nhóm “CSYT” tới thăm hỏi,chúc tết các ông bà,các cô chú đặc biệt khó khăn hội người mù huyện Anh Sơn.Đồng thời,thay mặt các MTQ gửi tặng những món quà tết thiết thực,ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần tới các ông bà,các cô chú.
Các cô chú trong hội gửi lời cảm ơn tới nhóm “CSYT”,các MTQ đã quan tâm,giúp đỡ.Giúp các cụ,các cô chú hội viên khó khăn có thêm động lực,niềm tin để bước tiếp những chặng đường ở tương lai phía trước.
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú,các anh chị và các bạn luôn qua tâm,theo dõi,ủng hộ và đồng hành cùng nhóm “CSYT” trên những bước đường thiện nguyện.Mang yêu thương sẻ chia tới mọi người,đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn.
Xin cảm ơn tấm lòng của chị Vanessa Nga Nguyen đã dành tặng mỗi hội viên khó khăn một chiếc áo khoác mới.Mọi người nhận được áo rất mừng – “tết ni có áo mới mặc,sướng hầy”!
Xin cảm ơn các cô chú,các anh,các chị và các em không quản quãng đường 400km,lại gần dịp tết công việc cập rập nhưng vẫn gắng thu xếp để đồng hành trên chuyến đi!
Xin cảm ơn mọi người!!!
• Chi tiết THU – CHI:
1.Danh sách các MTQ ủng hộ chương trình:
Chi tiết ảnh bên dưới.
TỔNG THU: 38.641.000 VNĐ.(1)
Ngoài ra,nhóm còn nhận ủng hộ hiện vật từ:
+ Anh bệnh nhân của chị Thảo (Thường Tín): 54 hộp bánh mềm.
+ Mẹ của anh Đồng (lái xe): 20 áo khoác mới. (Tặng thêm cho các cụ già)
2.Danh sách chi trong chương trình
Chi tiết ảnh bên dưới.
TỔNG CHI: 26.701.000 VNĐ. (2)
3.THU – CHI: (1) – (2) = +11.940.000 VNĐ.
4.Chí phí xe và ăn uống của mọi người:
Tổng tiền xe,ăn sáng,ăn trưa,nước uống…: 5 triệu 800k/23 người (không bao gồm trẻ nhỏ,do số lượng người tham gia ít nên T trích 3 triệu quỹ dầu đèn hỗ trợ xe,giảm chi phí cho mọi người tham gia cho phù hợp) = 400k.Thu mỗi người 400k,không dư.
Như vậy,tổng số tiền dư sau chương trình là: 11.940.000 VNĐ.
Số tiền này sẽ được chuyển sang chương trình tiếp theo của nhóm!
P/s:
– Các bạn đã đăng ký tham gia nhưng không đi vui lòng gửi tiền xe (400k) để nhóm cộng và chuyển sang chương trình tiếp theo nhé!
 
 
****************************************************
Hạnh phúc là sẻ chia – Cho đi là còn mãi.
Nhóm từ thiện Chia Sẻ Yêu Thương
http://facebook.com/christ.thanh
http://nhomchiaseyeuthuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *