BÁO CÁO HOÀN TẤT XÂY DỰNG NHÀ CHO GIA ĐÌNH CỤ ĐẰNG

BÁO CÁO HOÀN TẤT XÂY DỰNG NHÀ CHO GIA ĐÌNH CỤ ĐẰNG (MẸ GIÀ NUÔI CON ĐỘNG KINH 42T VÀ CHÁU NHỎ).

Như trước đó, nhóm đã xác minh và đưa thông tin kêu gọi về hoàn cảnh khó khăn của gia đình cụ Đằng (Ba Vì, Hà Nội):
Cụ Đằng năm nay đã hơn 80 tuổi, một mình cụ nuôi người con trai 42 tuổi bị động kinh; không có khả năng giao tiếp và lao động, cùng cháu nội còn nhỏ (năm nay cháu học lớp 8). Gia đình 3 người gồm già yếu, bệnh tật, thơ dại sống hoàn toàn dựa vào phụ cấp của nhà nước dành cho người già và người khuyết tật. Căn nhà cũ kỹ,dột nát, đường đất trơn trượt, mưa gió nửa đêm đang ngủ cụ Đằng và cháu nội phải trở dậy tát nước ngập vào nhà…!
Thấu hiểu và thương cảm hoàn cảnh éo le và khó khăn của gia đình cụ. Nhóm MMO4ME Charity đã thông tin và kêu gọi MTQ giúp đỡ gia đình cụ một căn nhà,lát xi măng sân và lối đi lại, mua một số vật dụng thiết yếu như: bàn ghế, bàn học cho cháu nhỏ…Nay đã hoàn thành.
Tổng số tiền MTQ ủng hộ là: 40.450.000 VNĐ. (Chi tiết – ảnh bên dưới).


Sau khi xây dựng nhà cấp 4 tường 10, mái tôn lạnh, cửa sổ – cửa nhôm; cửa ra vào – cửa sắt, hệ thống điện,đèn đầy đủ, phần khoảng sân lát xi măng để chống trơn trượt, gian bếp được cơi nới cho an toàn và cao ráo, mua đồ dùng thiết yếu trong nhà (bàn uống nước, tủ quần áo, bàn học cho cháu nhỏ).
Nhận được sự giám sát và quán xuyến sát sao của nhóm – đại điện là chị Tuyết. Lại thêm nhận được sự ủng hộ từ phía các anh em đội thợ thi công xây dựng và tôn sắt nên chi phí được tiết kiệm và chi tiêu được hợp lý. Số tiền dư còn lại là: 2,750,000 VNĐ được trao lại cho gia đình.
Đại diện gia đình – cụ Đằng xúc động cảm ơn tấm lòng của mạnh thường quân, của các anh chị em trong nhóm đã giúp đỡ gia đình có được ngôi nhà mà không bao giờ cụ nghĩ sẽ có được, để an ổn sống, nuôi con trai và chăm sóc cháu.
Thay lời nhóm, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị em đã luôn đồng hành;phát tâm ủng hộ để cùng nhóm giúp đỡ những hoàn cảnh thật sự khó khăn trên mỗi “bước đường nhóm qua”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *