Cháu La Văn Chung (Thường Tín,Hà Nội) đã khỏe mạnh sau khi được nhóm kêu gọi MTQ giúp đỡ mổ tim năm 2015

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com


Hôm qua (5/8/2017),Thành nhận được điện thoại từ mẹ của cháu: La Văn Chung (Thôn Dưỡng Hiền, xã Hoà Bình, huyện Thường Tín , Hà Nội).
Cháu Trung sinh năm 2015,cháu bị tim bẩm sinh (bố cháu mất khi cháu mới được 20 ngày tuổi,trên cháu còn 2 chị gái đang học tiểu học).Năm 2016,nhờ sự nỗ lực của gia đình và hỗ trợ của các mạnh thường quân nhóm “Chia sẻ yêu thương”.Cháu Trung đã được mổ tim thành công,từ đó đến nay cháu hoàn toàn khỏe mạnh.Như chị Phương (mẹ cháu Chung) chia sẻ,cháu đã tái khám nhiều lần và hoàn toàn mạnh khỏe,hiện giờ cháu đang đi học mẫu giáo và chị Phương đi làm thuê nuôi 3 cháu.
Cuộc sống còn nhiều khó khăn,ba mẹ con rau cháo nuôi nhau ngày nhưng bù lại 3 cháu hiện thời đều khỏe mạnh,ngoan ngoãn.
Do thời gian có hạn và suy nghĩ cá nhân.Nên Thành ít liên lạc lại các hoàn cảnh sau khi giúp đỡ và biết chắc họ đã qua khỏi,khỏe mạnh.Đôi khi các hoàn cảnh chủ động gọi điện tâm sự,Thành sẽ viết bài phản hồi lại để mọi người được biết!Mong mọi người thông cảm!!!
Dưới đây là những hình cảnh cũ mà Thành còn lưu lại trong máy tính trong thời gian giúp đỡ cháu Chung mổ tim.
Chị Phương gửi lời cảm ơn chân thành tới các cô chú,các anh chị và các bạn.Dẫu chưa một lần gặp cháu,nhưng xót thương hoàn cảnh và bệnh tật của cháu đã dang tay giúp đỡ cháu.Để cháu được khỏe mạnh,ngoan ngoãn vui chơi như các cháu bé khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *