Chương trình phát cháo sáng chủ nhật hàng tuần tại bệnh viện Ba Vì, Hà Nội sáng 14/7/2019

Sáng nay (14/7/2019), nhóm MMO4ME Charity tiếp tục nấu và trao tặng những suất cháo kèm sữa tuần II tháng 7.2019 vẫn được trao trực tiếp tới tay các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Ba Vì, Hà Nội. Trong cuộc sống tấp nập, bận rộn; có đôi khi chúng ta cần lặng nhìn lại để hiểu và thương! Những suất cháo, hộp sữa tuy giá trị không nhiều nhưng trên hết là sự quan tâm, là tình người với nhau. Vì đây là bản tánh của con người – loài hữu tình!

Người già, trẻ em – người bệnh tới nhận cháo và sữa từ nhóm.
Âm thầm. không rộn ràng, không câu lệ là phương châm làm việc của nhóm.


“Sống trên đời sống, cần có một tấm lòng.Để làm gì, em biết không? Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi…”Trong lần tặng cháo và sữa này, nhóm vẫn phát sữa và cháo trên 300 suất và nhận ủng hộ từ:
+ Đại lý vinh Huệ ở sơn Tây: cốc,túi,thìa nhựa dùng cả tháng 7.+ Anh Tài Hoa (Vật Lại): 5kg hạt nêm.+ Em Cường Thảo (Chợ Nhông): 10kg đỗ xanh.+ Áo cưới Thơm Khương: 100k.+ Chị Tươi (Tây Đằng): 100k.+ Em Hằng (Tây Đằng): 100k

Xin cảm ơn tấm lòng của BQT và các anh em MMO4ME đã chung tay ủng hộ để nhóm hoạt động được những chương trình nhân văn,ý nghĩa này!
Xin cảm ơn tấm lòng nhiệt thành của gia đình Thầy Sơn,bác Thơm,chị Tuyết,chị Mai gia đình anh Hân (Gia Lâm) cùng toàn thể các bác,cô chú và anh chị em trong đội cháo: Sơn Tây,Ba Vì,Hà Nội.
CHI TIẾT THU – CHI CHƯƠNG TRÌNH PHÁT CHÁO TẠI BỆNH VIỆN BA VÌ NĂM 2019: http://bit.ly/2Rk4zYM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *