CHƯƠNG TRÌNH PHÁT CHÁO SÁNG CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BA VÌ CỦA NHÓM MMO4ME CHARITY

THÔNG BÁO VỀ: CHƯƠNG TRÌNH PHÁT CHÁO SÁNG CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BA VÌ CỦA NHÓM MMO4ME CHARITY (BẮT ĐẦU TỪ 10/9/2017)

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com


Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì là bệnh viện tuyến huyện của tỉnh Ba Vì.
Địa chỉ: Quốc lộ 32,huyện Ba Vì,Hà Nội.
Bệnh nhân phần lớn là những người trong vùng núi khai hoang (giáp ranh khu vực Hoà Bình),kinh tế còn vô cùng khó khăn.Cơ sở vật chất tại bệnh viện cũng còn nhiều thiếu thốn và lạc hậu,mặc dầu thuộc thành phố Hà Nội.
Các bệnh nhân lưu trú để chữa trị bệnh 100% là những người nông dân quanh năm chân lấm tay bùn,khai hoang rừng rẫy làm kể sinh nhai.
Cả bệnh viện mỗi tuần tiếp nhận khoảng: … ca chữa trị,lưu trú tại viện điều trị khoảng… bệnh nhân.
Tận tai,tận mắt chứng kiến những người dân khốn khó vùng rừng núi,nông thôn tay xách nách mang từng cái làn nhựa đựng quần áo,từng cái cà mèn cũ kỹ để đựng cơm ăn,lê lết trên đôi dép tổ ong đã vàng ố vì bụi đất.Sao mà khốn khó và đáng thương thế!
Qua khảo sát thực tế và đi sâu vào đời sống,nguyện vọng của các bệnh nhân và trao đổi với ban quản lý bệnh viện.Nhằm giúp đỡ chút ít vật chất và động viên tinh thần cho những bệnh nhân tại đây. Được sự đồng lòng và nhất trí từ phía ban quản trị MMO4ME Chảity (anh Duy,anh Giáp),Thành là đại diện của MMO4ME tại Hà Nội.Nhóm MMO4ME quyết định tổ chức nấu và phát cháo cho các bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì vào thứ chủ nhật hàng tuần.*Chi tiết:
I.Thời gian;”: mỗi chủ nhật hàng tuần bắt đầu lúc: 10h00′ sáng. (8h các anh em tron g đội bắt đầu nấu)
II.Địa điểm:  phát 300 suất cháo tại trước cổng bệnh viện (nơi có băng rôn ghi “Nhóm từ thiện MMO4ME – điểm phát cháo miễn cho các bệnh nhân”.
Nơi nấu cháo: tại nhà anh Thính – cách điểm phát cháo 100m.
III.Chi phí:   100% từ quỹ MMO4ME tài trợ.Ngoài ra: từ sự phát tâm ủng hộ của mọi người,nhóm có đặt một hòm từ thiện tại điểm phát cháo để mọi người phát tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *