Chương trình từ thiện tại mái ấm Thánh Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2018

Báo cáo: Chương trình từ thiện tại mái ấm Thánh Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội (ngày 20/1/2018) đã hoàn thành tốt.Các thực phẩm thiết yếu (Gạo,cháo,muối,bột giặt,dầu ăn, đường, quần áo…) hỗ trợ đời sống của các em nhỏ khuyết tật, mồ côi nơi đây đã được nhóm trao tặng tới các sơ trực tiếp nuôi dưỡng các em.

Hai tám em nhỏ với nhiều hoàn cảnh khác nhau, có những em khỏe mạnh; có những em khiếm khuyết về trí não hoặc cơ thể. Nhưng được sự tận tình chăm sóc của các sơ, các tấm lòng hảo tâm và ơn trên. Đời sống về vật chất và tinh thần của các em được tương đối đầy đủ.
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú,các anh chị và các bạn luôn qua tâm,theo dõi,ủng hộ và đồng hành cùng nhóm “CSYT” trên những bước đường thiện nguyện.Mang yêu thương sẻ chia tới mọi người,đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn.
Xin cảm ơn mọi người!!!


• Chi tiết THU – CHI:
1.Danh sách các MTQ ủng hộ chương trình:
Chi tiết ảnh bên dưới.
TỔNG THU: 12,265,000VNĐ.(1)
2.Danh sách chi trong chương trình
Chi tiết ảnh bên dưới.
TỔNG CHI: 9,053,000 VNĐ. (2)
3.THU – CHI: (1) – (2) = +3.212.000 VNĐ.
4.Chí phí xe và ăn uống của mọi người:
Tổng tiền xe,ăn sáng,ăn trưa,nước uống…: 2 triệu 410k (-200k)/11 người (không bao gồm trẻ nhỏ) = 219k.Thu mỗi người 220k, dư 11k chuyển vào tiền dư của chương trình.
Như vậy, tổng số tiền dư sau chương trình là: 3.223.000 VNĐ.
Số tiền này sẽ được chuyển sang chương trình tiếp theo của nhóm!
P/s:
– Mọi người đã đăng ký tham gia nhưng không đi vui lòng gửi tiền xe (140k) để nhóm cộng và chuyển sang chương trình tiếp theo nhé!
Xin cảm ơn sự nhiệt huyết đồng hành của các anh chị và các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *