Cụ Điệp ở Ba Vì mù lòa hai mắt với giọng hát văn đầy cảm xúc

Cụ Điệp (Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội); cụ khiếm thị cả hai mắt và sống đơn độc không nguồn trợ cấp, không người nương tựa. Tháng 5/2018, nhóm “Chia sẻ yêu thương” nhận được thông tin về cụ. Đại diện nhóm đã tới trực tiếp xác minh và thăm cụ, quỹ gạo “Chia sẻ yêu thương” đã trợ cấp cho cụ hàng tháng (bắt đầu từ tháng 5/2018). Bày tỏ sự vui mừng, ở lần thăm và trao trợ cấp lần 2 – tháng 6/2018; cụ tiếp đón nhóm bằng điệu hát văn mộc mạc và sâu lắng .

Thấy cụ yêu thích hát văn, sống đơn độc không người chăm sóc lại mù lòa. Chị Vân Đông gửi Thành 500 ngàn mua đài và thuốc muối nhỏ mắt, khăn mặt mới biếu cụ. Đài sẽ được chị Sa Sa Nguyen biếu cụ vì chị đang có sẵn. Nên số tiền chị Vân biếu cụ sẽ dùng mua sữa biếu cụ vào tuần sau!
Thay lời nhóm, em xin cảm ơn tấm lòng của các chị: chị Vân, chị Bích Thủy, chị Sa, chị Tuyết Nguyễn cùng toàn thể anh chị em đội cháo Sơn Tây, Ba Vì ạ!Cụ Điệp từ nay bớt đi sự cơ cực về vật chất và được an ui về tinh thần. Những điểu tưởng chừng như nhỏ bé với ai đó, nhưng lại là cả một thế giới mới – an lành với cụ!
Yêu lắm Ba Vì ơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *