ÊU GỌI GIÚP ĐỠ BI KỊCH CỦA GIA ĐÌNH CHỊ THỦY(TẢN LĨNH, BA VÌ,HN)KÊU GỌI GIÚP ĐỠ BI KỊCH CỦA GIA ĐÌNH CHỊ THỦY (Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội):
Chị: Nguyễn Thị Thủy – 34 tuổi.
Địa chỉ: thôn Cẩm Phương, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội.
Chị Thủy sinh ra trong gia đình thuẩn nồng nghèo nàn, sinh sống bằng nghề lượm rác thuê (nên không có chế độ, không bảo hiểm), chị Thủy lập gia đình với anh chồng người dân tộc Mường – anh không được nhanh nhẹn như người bình thường, lại bị tật một bên tay nên lao động khó khăn. Anh chị sinh được 2 cháu nhỏ cũng không được tinh khôn như những đứa trẻ bình thường. Gia đình lại quá nghèo khó, 8 năm liền đều chưa thoát khỏi danh sách hộ nghèo của xã. Do kinh tế không nuôi nổi con, nên cháu lớn được đưa vào nhà nuôi dưỡng trẻ Tản Viên.Căn nhà gia đình chị mới được địa phương xây dựng cho diện hộ đặc biệt khó khăn.
Cuối tháng 10/2018 vừa qua, trong lúc đi làm chị Thủy bị tai nạn giao thông, dẫn tới một phần não của chị bị tổn thương nặng, hiện chị hôn mê và đang được các bác sĩ điều trị tại bệnh viện 105, Sơn Tây. Gia đình nghèo khó, neo người (bên nội bên ngoại đều không có ai); có một số họ hàng xa cắt cửa nhau trông nom chị Thủy. Làng xóm thương tình cũng bảo nhau góp mỗi người một chút ủng hộ gia đình chị được một vài triệu đồng. Nhưng với những chấn thương và hoàn cảnh kinh tế gia đình chị Thủy, số tiền cần phải chi trả nhiều hơn gấp nhiều lần nữa. Người trụ cột kinh tế gia đình hiện đang nằm hôn mê trên giường bệnh, ở nhà thì chồng dại; con thơ. Hoàn cảnh gia đình chị Thủy hiện đang trong tình trạng bế tắc…!
Trước nguy kịch của gia đình chị Thủy, nhóm “Chia sẻ yêu thương” rất mong các MTQ dang tay giúp đỡ để chị Thủy có chi phí điều trị, sinh hoạt tại viện trong lúc nguy khốn này.
Thông tin tài khoản nhận ủng hộ:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành
4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành.
5.Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank chi nhánh Láng Hạ,Số TK: 1400205455888 – Nguyễn Công Hoan
Các bạn chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung là: tên bạn –sđt để nhóm tiện liên lạc – UH chị Thủy.
Mọi diễn biến về kêu gọi – thu chi luôn được cập nhật công khai.
Mọi người giúp đỡ chia sẻ thông tin kêu gọi tới bạn bè,người thân,group.Xin cảm ơn mọi người ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *