Giúp đỡ em Huyền (Kbang,Gia Lai) hoàn thành tấm bằng đại học 2019

TB: Hoàn thành học phí năm 2019 cho em Huyền (Kbang,Gia Lai) hiện đang học tại khoa Dược, trường đại học Thành Đô – Hà Nội.

Như đầu tháng 3.2019 nhóm đã đăng tải thông tin và kêu gọi giúp đỡ hoàn cảnh của em Huyền. Em Huyền mồ côi cha mẹ từ nhỏ,anh trai đã lập gia đình nhưng khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn nên cũng không cưu mang em được. Nhờ người họ hàng xa lo cho em ra Hà Nội ăn học được những năm đầu, nhưng hiện tại gia đình họ cũng khánh kiệt nên không còn khả năng lo cho em nữa.Sau nhiều đêm khóc ròng vì tương lai của mình có thể bị đóng lại do không có chi phí để học hành và chi phí chi tiêu đắt đỏ ở nơi đô thành. Xác minh hoàn cảnh và thông tin đúng như vậy, nhóm “Chia sẻ yêu thương” đã ngay tức thì kêu gọi và trợ cấp cho em Huyền chi phí sinh hoạt trong những tháng đầu. Và xác nhận sẽ trợ giúp em Huyền chi phí học hành năm 2019 và cho tới khi em hoàn thành  bằng tốt nghiệp đại học (năm 2010).

Nhận được thông tin giúp đỡ này từ nhóm từ thiện, như tia sáng hy vọng đến với em. Em cảm ơn các cô chú và anh chị đã giúp đỡ em có chi phí học hành và những khó khăn ban đầu, em hứa sẽ cố gắng đi làm thêm để tự lo cho cuộc sống của em. Hiện tại, em đã đi làm bán thời gian tại siêu thị và số tiền lương tạm đủ chi trả sinh hoạt. Do đó, nhóm sẽ ngừng hỗ trợ thêm hàng tháng cho em để em tự lực phấn đấu. Học phí năm 2019 đến nay cần phải nộp, nhóm cũng đã hoàn thành giúp cho em là: 9.500.000 VNĐ.

Tổng số tiền MTQ hỗ trợ giúp em trong thời gian qua là: 14.000.000 VNĐ. Trong đó, nhận được sự hỗ trợ từ anh Tâm (Sài Gòn) gần 5 triệu đồng.

  • Danh sách MTQ ủng hộ: chi tiết ở ảnh bên dưới.

Số tiền chi tiêu năm 2019 đã hết (chi tiết ảnh bên dưới), năm 2020 khi cần thiết trợ giúp năm cuối cho em. Chúng tôi sẽ thông tin và xin nhận ủng hộ cho em từ những tấm lòng hảo tâm. Em Huyền gửi lời cảm tạ các ân nhân giúp đỡ em và em hứa sẽ phấn đấu học tốt,sống tốt để không phụ lòng của các cô chú. Bằng bảng thành tích học tập với những môn khá,giỏi; chúng tôi cũng khá hài lòng và xúc động chia sẻ thông tin với mọi người!

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các cô chú, anh chị và các bạn đã chấp cánh giúp em Huyền bước tiếp đến tấm bằng đại học và mở ra một tương lai cho em!

Xin chân thành cảm tạ tấm lòng của anh Tâm và các bạn đã đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” trong quá trình giúp đỡ em Huyền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *