Hình ảnh buổi phát cháo và sữa từ thiện tuần III tháng 4.2019 tại Ba Vì, HN

Sáng nay (21/4/2019), vẫn như hoạt động thường lệ – chương trình chia sẻ yêu thương của nhóm MMO4ME Charity. Những suất cháo kèm hộp sữa yêu thương tuần III tháng 4.2019 suốt mấy năm qua đều đặn được trao tới tay các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Ba Vì, Hà Nội. Trời miền Bắc ngày càng nóng hơn, dòng người trên đường hối hả hơn thường ngày bởi vì ai ai cũng lo mau chóng về cho khỏi nắng. Thế nhưng bên một góc nhỏ của con đường, những anh chị em chúng tôi vẫn cứ “sống chậm” để ngẫm, để hiểu, để chia sẻ yêu thương!
Trong lần tặng cháo và sữa này, nhóm vẫn phát sữa và cháo trên 300 suất và nhận ủng hộ từ:+ Đại lý vinh Huệ (Sơn Tây): cốc, thìa,túi dùng hết tháng.
+ Em Tuấn Anh (Vật Lại): 100k.
Xin cảm ơn tấm lòng của BQT và các anh em MMO4ME đã chung tay ủng hộ để nhóm hoạt động được những chương trình nhân văn,ý nghĩa này!Xin cảm ơn tấm lòng nhiệt thành củagia đình bác Thơm, bác Sửu Luận,chị Tuyết,gia đình anh Hân (Gia Lâm) cùng toàn thể các bác,cô chú và anh chị em trong đội cháo: VNPT Sơn Tây,Ba Vì,Hà Nội.
CHI TIẾT THU – CHI CHƯƠNG TRÌNH PHÁT CHÁO TẠI BỆNH VIỆN BA VÌ NĂM 2019: http://bit.ly/2Rk4zYM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *