Hình ảnh chương trình từ thiện tại TT BTXH số II Thanh Hóa.

Báo cáo: Chương trình từ thiện tại Trung tâm BTXH số II Thanh Hóa(ngày 12/1/2020) đã hoàn thành tốt.

Đại diện – trưởng đoàn từ thiện phát biểu mở đầu chương trình.

Chương trình được các bác hội AFFA tài trợ chính và đồng hành cùng CLB hội từ thiện “Chia sẻ yêu thương”.Các thực phẩm thiết yếu (Cháo ăn liền đường,bánh ngọt – tiền mặt mừng tuổi,muối,bột giặt,bỉm,sữa…) cho đời sống của các cụ già,các cháu nhỏ đã được trao tặng như dự định ban đầu.

Trung tâm được thành lập từ năm 1990,là một trung tâm bảo trợ công lập nuôi dưỡng các hoàn cảnh người già neo đơn,trẻ em khuyết tật mồ côi trên địa bản tỉnh Thanh Hóa.Hiện trung tâm đang bảo trợ 184 hoàn cảnh (các cụ già và các em nhỏ), gần vào dịp tết nên một số người họ hàng xa đón một số các cụ và các cháu nhỏ về ăn tết cùng họ hàng (chỉ trao quà, không gửi tiền mặt).

Những món quà thiết thực được trao tặng tới những hoàn cảnh trong trung tâm bảo trợ.
Ngoài quà tặng chung, CLB từ thiện còn có quà tặng riêng kèm lì xì mừng tuổi năm mới!
Chương trình từ thiện lần này còn có sự tham gia của 2 ngôi sao nhí – Top 3 The Voice Kids Viet Nam.

Nhóm “CSYT” đồng hành chương trình cùng hội AFFA – các bác tại Pháp (tài trợ chính) tới thăm hỏi,đồng thời,thay mặt các MTQ gửi tặng những món quà thiết thực,ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần tới các cụ,các em.Quà tặng chung (do các cụ và các cháu khuyết tật không có khả năng tự chăm sóc bản thân nên phải nhờ tới sự tận tình chăm sóc của 50 các cô chú anh chị nhân viên trong trung tâm) được lập biên bản nhận từ phía trung tâm để ghi sổ theo dõi sinh hoạt.Bánh ngọt và lì xì mừng tuổi được đoàn phát tận tay từng phòng các cụ và các cháu.

Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú,các anh chị và các bạn luôn qua tâm,theo dõi,ủng hộ và đồng hành cùng nhóm “CSYT”  trên những bước đường thiện nguyện.Mang yêu thương sẻ chia tới mọi người,đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt,chúng cháu xin cảm ơn sự đồng tâm hiệp lực hỗ trợ lớn về tài chính và đồng hành từ các bác trong hội AFFA tại Pháp. Đã chung tay cùng nhóm “CSYT” tổ chức chương trình ý nghĩa này!Các bác tuy tuổi đã cao nhưng hàng ngày vẫn đi làm thêm để kiếm thu nhập,dành dụm gửi về ủng hộ đồng bào khó khăn ở Việt Nam suốt nhiều năm qua.Tinh thần và tấm lòng thật đáng trân quý!!!

Xin cảm ơn mọi người!!!

  • Chi tiết THU – CHI: ảnh bên dưới.
  • Số tiền còn dư sau chương trình là:  5,048,000 VNĐ.

+ Trích ủng hộ xe lăn cho hoàn cảnh chú Lên ở Quảng Ngãi: 2 triệu 700k.

+ Trích ủng hộ lợp mái nhà cho 3 bà cháu ở Bến Tre: 2 triệu 348k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *