Hình ảnh đưa hai mẹ con cháu Ngọc Anh bị bại não (Minh Quang,Ba Vì) sau khi chữa trị về nhà

Sáng nay (6/8/2017),anh Nguyễn Khang cùng Thành đã đưa hai mẹ con cháu Ngọc Anh (Minh Quang,Ba Vì) về nhà sau liệu trình chữa trị 2 tháng tại nhà chị Thảo (chị bạn Thành,chị Thảo chữa cho cháu theo phương pháp châm cứu,nắn chỉnh cột sống hoàn toàn miễn phí).
Trước đó,thể theo lời kêu gọi của nhóm “CSYT” các cô chú,anh chị và các bạn đã ủng hộ cho hai mẹ con cháu tiền ăn và ở trọ (Tổng 3 lần: 18 triệu 300k).Trong quá trình chữa bệnh và ăn ở tại nhà trọ,chị Diệu Ánh Thảo và các bệnh nhân cùng tới chữa cũng đã giúp đỡ hai mẹ con cháu rất nhiều:người cho tiền mặt,người cho đồ ăn (chị Dung Anhnhi còn tận tâm làm ruốc mang tới tặng mẹ con cháu).Chị Thảo ngoài tận tình chữa bệnh cho cháu miễn phí,chị còn hỗ trợ và cho cháu tiền thuốc,đồ ăn uống,tiền mua dụng cụ luyện tập cho cháu….
Sau liệu trình ban đầu chữa trị,ngoại hình cháu đã có sự chuyển biến rõ rệt (đầu và bụng nhỏ hơn,cột sống thẳng),ngủ đêm không quấy khóc,trở trời không đau đớn.Bình thường 1 ngày cháu phải dùng 1 viên thuốc ngủ,nay chỉ phải dùng 1/4 viên một ngày,hôm nào châm cứu thì không dùng mà vẫn ngủ ngon.
Hôm nay đưa cháu về (bố cháu – anh Thanh xuống từ hôm qua),trong thời gian tới mẹ cháu hàng ngày sẽ tự luyện tập cho cháu và cho cháu uống thuốc nam như chị Thảo đã hướng dẫn.Và gia đình sẽ tiếp tục sắp xếp xuống chữa các liệu trình tiếp theo.
Đưa cháu về Thành cũng thay mặt các MTQ gửi tặng:
– Sữa,bánh lấy từ kho đồ của nhóm “CSYT” mà mọi người ủng hộ.
– Sách,truyện tranh… chị Dung Anhnhi và chị Dao Thanh Tam Sbv ủng hộ.
– Bánh ngọt biếu bà cụ (hôm đi trại phong bị quên 1 hộp- Vũ Hằng)
Anh chị Thanh Thắm (bố mẹ cháu Ngọc Anh) gửi lời biết ơn tới chị Diệu Ánh Thảo đã hết lòng tận tụy chữa bệnh và giúp đỡ hai mẹ con cháu!
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú,anh chị và các bạn đã luôn đồng hành cùng nhóm “CSYT” – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh khó khăn!
Xin cảm ơn người anh trai kính mến Nguyễn Khang luôn hỗ trợ em cũng như nhóm trên những bước đi thiện nguyện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *