Hình ảnh gửi sổ tiết kiệm cho bác Sáu bị khiếm thị và neo đơn

Hôm qua (13/9/2017),mấy anh chị em (chị Vân,anh Ngọc Bầu,chị Bíc Thủy,em Thành) đã tới thăm và theo như nguyện vọng của bác Sáu là gửi cho bác một sổ tiết kiệm.
Tổng số tiền mọi người ủng hộ bác là: 11.110.000 VNĐ.
Trích thêm từ quỹ chung: 3.890.000 VNĐ.
Tổng: 15.000.000 VNĐ.
Hoàn cảnh của bác Sau trong bài kêu gọi: https://www.facebook.com/christ.thanh/posts/797142077120067
Trước đó,nhóm kêu gọi để lợp lại mái nhà cho bác và gửi một phần để phòng trừ lúc bác ốm đau.Nhưng do phần đất bác ở nhờ,năm 2018 sẽ bị giải tỏa.Cũng theo nguyện vọng của bác,nhóm “CSYT” đã đưa bác tới Ngân hàng Nông nghiệp gần đó gửi (do bác bị kiếm thị nên theo thủ tục cần 3 người giám hộ: anh Ngọc Bầu,chị Bích Thủy và Thành).
Tuy bác Sáu bị khiếm thị từ nhỏ,nay đà gần thất thập một thân một mình giữa nơi đất khách quê người.Nhưng bác Sau luôn tràn đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống,hàng ngày bác vẫn đi bán vé số và đập vỏ lon chai bên nhà chị Duyên (hàng xóm của bác Sáu,chị thường xuyên giúp đỡ bác lúc đau ốm).
Bác Sáu xúc động và gửi lời cảm ơn tới các cô chú,các anh chị và các bạn đã giúp đỡ bác có được “một tài sản” để bác dựa lưng lúc trái năng trở trời!
Nhóm “CSYT” cũng sẽ lưu ý hoàn cảnh của bác Sáu để có thời gian,mọi người sẽ tới thăm và kết nối các em sinh viên tình nguyện để cùng tới dọn dẹp nhà cửa giúp bác hàng tháng.
Xin cảm ơn mọi người ạ!
****************************************************
Hạnh phúc là sẻ chia – Cho đi là còn mãi.
Nhóm từ thiện Chia Sẻ Yêu Thương
http://facebook.com/christ.thanh
http://nhomchiaseyeuthuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *