Hình ảnh hỗ trợ mua đất cho gia đình anh Bảo (Trà Vinh)


Hôm qua (31/10/2017), anh Len cùng các anh em đại diện “Chia sẻ yêu thương tại Trà Vinh” đã tới làm thủ tục giấy tờ mua đất của bác Thạch Lập (ngụ tại Châu Thành,Trà Vinh) cho gia đình anh Bảo,chị Bích :
Hoàn cảnh của anh chị trong bài: https://www.facebook.com/christ.thanh/posts/837803503053924
Được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân khắp nơi (Hà Nội, Trà Vinh, Bến Tre..), lại được sự thương cảm và chung tay tạo điều kiện từ bác Thạch Lập bán đất với giá rẻ và cho đi nhờ lối đi (có trong văn bản làm việc).
TỔNG SỐ TIỀN MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ QUA NHÓM “CSYT” TẠI HÀ NỘI LÀ: 14.810.000 VNĐ. (Danh sách MTQ ủng hộ chi tiết ảnh bên dưới)
Nay, trích 4.500.000 VNĐ để phụ cùng tiền của các anh em ở Trà Vinh, Bến Tre mua đất cho gia đình anh Bảo (120 m2) – giá là: 25.000.000 VNĐ.


Số còn lại là: 10.310.000 VNĐ. Sẽ dùng để phụ thêm cùng số tiền còn lại của các anh em nhóm “Chia sẻ yêu thương tại Trà Vinh” cùng các anh chị em ở Bến Tre và nước ngoài ủng hộ (hiện tại là: 25.987.000 VNĐ). Để dựng một căn nhà: phần móng và cột trụ vững chắc, phần tường bao tương đối (nhằm giảm thiểu chi phí và thời gian xây dựng). Nhóm sẽ báo cáo chi tiết về nguyên vật liệu, xây dựng những gì và ra sao để mọi người cùng được biết, sau khi hoàn thành.


NHƯ VẬY, TỔNG TIỀN HIỆN TẠI SAU KHI MUA ĐẤT MÀ CÁC MTQ CÁC NƠI ỦNG HỘ QUA “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” TẠI TRÀ VINH,HÀ NỘI VÀ CÁC ANH EM BẾN TRẺ LÀ: 36.997.000 VNĐ.
Gia đình anh Bảo và mọi người đều mong muốn, sau khi xây dựng xong nhà còn một số tiền nho nhỏ để anh Bảo có thêm thắt tiền dưỡng bệnh; do gia đình quá khó khăn.
!Vậy là, ước nguyện cuối cùng của anh Bảo sắp được hoàn thành nhờ sự chia sẻ yêu thương của mọi người; vợ và các con anh sẽ không còn phải lênh đênh trên con thuyền chòng chành với sông nước. Mảnh đất, căn nhà có lẽ là vô thường. Nhưng cái thường hằng là tình yêu thương giữa con người với con người.
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú, các anh chị và các bạn đã dang tay giúp đỡ gia đình anh Bảo, giúp anh đạt được tâm nguyện cuối cùng. Giúp vợ con anh có mái ấm che nắng mưa!
Xin cảm ơn tấm lòng và sự nhiệt thành của anh Len, anh Hoàng cùng các anh chị em hoạt động thiện nguyện tại Hà Nội, Trà Vinh, Bến Tre!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *