Hình ảnh khởi công xây dựng căn nhà cho gia đình cụ Đằng

Ngày hôm nay (1/11/2018), đội thợ dưới sự giám sát của gia đình và anh chị em MMO4ME Charity. Đội thợ xây dựng đã bắt đầu khởi câu ngày đầu tiên xây dựng căn nhà cho gia đình của cụ Đằng (Ba Vì, Hà Nội) – Cụ đã cao tuổi, không thể lao động; nuôi người con trai động kinh và cháu nội còn nhỏ.
Hoàn cảnh của cụ Đằng trong bài: https://www.facebook.com/christ.thanh/posts/1069256223241983
Sau khi được nhóm “Chia sẻ yêu thương” tiếp nhận thông tin, tới thăm và xác thực thông tin. Nhận thấy hoàn cảnh gia đình cụ Đằng khó khăn và căn nhà… có dấu hiệu hư hại nặng, kèm theo ngập lụt khi mưa lũ. Kinh tế gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào tiền trợ cấp ít ỏi dành cho người cao tuổi và người động kinh (chưa tới 1 triệu đồng/ tháng), với hoàn cảnh sức khỏe và kinh tế gia đình. Việc xây nhà mới, sửa nhà bếp, lối đi để được sống an ổn là điều chỉ có trong niềm mơ ước của gia đình cụ.
Qua lời kêu gọi của nhóm, các MTQ phát tâm ủng hộ số tiền: 40.450.000 VNĐ (Chi tiết bên dưới, THU – CHI chi tiết sẽ được báo cáo sau khi hoàn thành xây dựng và bàn giáo cho gia đình).
Gia đình cụ Đằng rất vui mừng và hạnh phúc. Giấc mơ của gia đình cụ so với xã hội nơi cận thành thị là điêu khá khiếm tôn và bình dị với đại đa số mọi người; nhưng với gia đình cụ đó thật sự là ước mơ ,là ước mơ chưa từng được gia đình cụ nghĩ là nó sẽ thành hiện thực bởi cái ăn uống hàng ngày còn quá eo hẹp, nói chi tới chuyện ở, chuyện nhà cửa.
Xúc động và mừng rỡ, cụ Đằng xin gửi lời cảm ơn tới anh chị em MMO4ME Charity và các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình cụ, có được “ngôi nhà mơ ước”; thoát khỏi cảnh ngập lụt, được cuộc sống an ổn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *