Hình ảnh phát cháo từ thiện tại bệnh viện Ba Vì tuần IV tháng 1.2018

Ngày 28/1/2018,nhóm MMO4ME Charity tiếp tục hoạt động chia sẻ yêu thương với hoạt động phát cháo sáng chủ nhật hàng tuần tại bệnh viện Ba Vì – Tuần IV tháng 1,năm 2018.

Hơn 300 suất cháo và sữa đã được trao tận tay các bệnh nhân. Thời gian đã cận tết, các bệnh nhân cũng về thăm nhà hoặc xin về nhà. Nên số lượng bệnh nhân đã giảm khá nhiều. Do đó, đây là buổi phát cháo cuối cùng của năm 2017 – theo lịch ta.
Như vầy là chương trình phát cháo của nhóm đã hoạt động được 6 tháng, nhiều suất cháo nóng hổi và những hộp sữa đã được sẻ chia tới những bênh nhân đang phải gồng mình chống chọi với tất bệnh. Biết bao tấm lòng hảo tâm của mọi người đã ủng hộ, hỗ trợ. Trong cơn hoạn nạn, trong lúc tật bệnh sự sẻ chia ấy càng thêm trân quý biết bao!
Năm cũ sắp qua, năm mới cận kề. Thay lời nhóm MMO4ME Charity xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể các MTQ, các anh em trong cộng đồng MMO4ME nói riêng và toàn thể các cô chú, anh chị em nói chung.
Kính chúc mọi người năm mới an khanh, thịnh vượng, vạn sự như ý nguyện! Năm mới, mong rằng các cô chú và các anh chị em tiếp tục tham gia; ủng hộ và dõi theo các hoạt động thiện nguyện của nhóm.
Đặc biệt, xin cảm ơn tấm lòng nhiệt thành của thầy giáo (thầy Sơn),của gia đình bác Sửu Luận,bác Túc,bác Chiến, cô Nhung, chị Tuyết,chị Vân,em Mạnh, chị Bích Thủy, anh Ngọc Bầu,chị Thu Thủy, chị Yên Hương, chị Thanh Quỳnh,bạn Vũ… cùng toàn thể các bác,cô chú và anh chị em trong đội cháo: Sơn Tây,Ba Vì,Hà Nội.Mọi người đã góp của,góp công không quản đường xá xa xôi vẫn tới đúng giờ và hỗ trợ cùng nhóm suốt thời gian qua!
Chi tiết thu – chi tại: https://goo.gl/UW25Jj
P/s: do thời gian tết nên việc truyền tải thông tin chậm trễ. Mong cả nhà thông cảm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *