Hình ảnh quỹ gạo trao trợ cấp tại Sơn Tây và Ba Vì tháng 4.2019

Hôm nay (3/4/2019), Thầy Sơn cùng các bác địa diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Sơn Tây và Ba Vì đã tiến hành trao trợ cấp tháng 04 năm 2019 tới các hoàn cảnh khó khăn; mà neo đơn trong danh sách nhận hỗ trợ hàng tháng từ quỹ gạo:

1.Gia đình em Linh (Sơn Tây – ba anh em mồ côi cha và mẹ,hiện đang sống với ông ngoại có hoàn cảnh khó khăn (bà ngoại mất từ sớm,ông ngoại hiện đang nuôi một người chị gái bị phong liệt).Hai em học giỏi và ngoan ngoãn,anh lớn mắc hội chứng đao và chân của em út bị tật..):- Tiền mặt: 1 triệu (số tiền này do chị Bích Thủy ủng hộ hàng tháng).

Ba chị em mồ côi cha mẹ được ông ngoại già yếu và bà cô ngoại khuyết tật nuôi dưỡng.

2. Gia đình ông Khương (Sơn Tây,Hà Nội –Hai cụ già yếu nuôi hai cháu nội mồ côi cha mẹ):- Tiền măt: 1 triệu. (số tiền này do chị Sinh- em chị Thủy ủng hộ hàng tháng).

Ông bà nội già yêu nuôi dưỡng hai cháu nhỏ mồ côi cả cha và mẹ ở Sơn Tây.

3. Gia đình chị Lan (Thụy An, Ba Vì): chị sống đơn thân; mang trong mình căn bệnh ung thư hiểm nghèo, nuôi con gái nhỏ năm nay cháu học lớp 1.- Tiền măt: 1 triệu (số tiền này do chị Sinh ủng hộ hàng tháng).

Mặc dầu mang trong mình căn bện ung thư nhưng nhiều năm nay, chị Lan một mình nuôi dưỡng con nhỏ mà không có sự trợ giúp của ai.

4. Bác Hằng (Sơn Tây, Hà Nội): bác sống một mình, không người thân. Bác bị mắc nhiều bệnh: rối loạn thần kinh thực vật, tiền đình, xương…Tiền mặt: 800k.

Bắc Hằng sống một mình với căn bệnh quái ác khiến mùa hè mà bác vẫn luôn cảm thấy lạnh.

Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!

Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Xin cảm ơn tấm lòng của chị Bích Thủy,chị Sinh đã phát tâm ủng hộ một số hoàn cảnh hàng tháng nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo “Chia sẻ yêu thương”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *