Hình ảnh quỹ gạo trao trợ cấp tháng 4.2019 tại Thái Nguyên

Hôm qua (ngày 10/4/2019), các bác cùng các anh chị em ở Thái Nguyên đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” trao trợ cấp tháng 04 năm 2019 tới các hoàn cảnh tại địa phương hiện đang nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo:

Bà Sang sống bệnh tật trên gường cùng người con trai tâm thần.

1.Gia đình bà Sang (Thái Nguyên): bà tuổi đã cao, bị lao và rối loạn đường tiêu hóa nên không thể ăn uống như bình thường, đi lại khó khăn. Bà ở cùng và nuôi người con trai tâm thần, không làm chủ được hành vi.- Tiền mặt: 1 triệu (nhóm mua sữa dinh dưỡng cho bà dùng, số còn lại gửi bà nhờ hàng xóm mua đồ ăn cho chú – con trai bà hàng ngày).

Hai mẹ con chị Lẻn sống lẻ loi với căn bệnh ung thử của mẹ và tật nguyền của người con.

2. Hai mẹ con chị Lẻn (Võ Nhai, Thái Nguyên): Chị Lẻn bị ung thư và hiện đang sống đơn thân với con trai duy nhất bị bại não.- Tiền mặt: 600k.Số tiền này được trích từ Quỹ gạo – được sự ủng hộ của các anh chị phát tâm ủng hộ!

Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!

Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *