Hình ảnh Quỹ gạo trao trợ cấp tháng 6/2019 tới các hoàn cảnh

Tuần vừa qua, đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” đã tới trao trợ cấp tháng 6/2019 tới các hoàn cảnh hiện đang nhận trợ cấp gạo và tiền hàng tháng từ Quỹ gạo chia sẻ yêu thương:

Tiền mặt và gạo được quỹ gạo từ thiện CSYT trao tới chú Đênh trong tháng 6/2019.

1.Chú Đênh (Quốc Oai –68 tuổi, sức khỏe yếu,thần kinh không ổn định,sống một mình.Trước đó nhóm trợ cấp hàng tháng cho hai mẹ con chú,nay cụ Bế đã qua đời):

– Tiền mặt: 700k,Gạo: 10kg (150k) – do nhà chú ở khá xa nên nhóm trao 2 tháng/lần (trao 6-7/2019).

* Chú đi vắng nên cô hàng xóm nhận giùm.

Cô Dung ốm yêu suy nhược nhưng phải nuôi mẹ già và hai con nhỏ nên cuộc sống rất khó khăn.

2. Gia đình cô Dung (Kiến An,Hải Phòng – cô Dung bị nhược cơ không thể lao động,chồng cô đã mất.Mẹ cô đã già yếu,nuôi cô và 2 cháu nội):

– Tiền mặt: 1 triệu. (số tiền này do chị Sinh- em chị Thủy ủng hộ hàng tháng).

Hai mẹ con chị Lẻn sống côi cút với những khó tật bệnh và khó khăn trong cuộc sống.

3. Hai mẹ con chị Lẻn (Võ Nhai, Thái Nguyên): Chị Lẻn bị ung thư và hiện đang sống đơn thân với con trai duy nhất bị bại não.

– Tiền mặt: 600k.

Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!

Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Xin cảm ơn tấm lòng của chị Bích Thủy,chị Sinh đã phát tâm ủng hộ một số hoàn cảnh hàng tháng nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo “Chia sẻ yêu thương”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *