Hình ảnh quỹ gạo trao trợ cấp từ thiện tại Ba Vì tháng 12.2018

Hôm nay 9/12/2018, các anh chị em nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Ba Vì tiến hành trao trợ cấp tháng 12/2018 tới các hoàn cảnh – hiện đang nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo tại Ba Vì.Trời Hà Nội đã chuyển sang không khí lạnh kèm theo những cơn mưa lất phất. Những tấm lòng sẻ chia mang tới hơi ấm yêu thương cho những mảnh đời hiu quạnh:
1. Gia đình chị Lan (Thụy An, Ba Vì): chị sống đơn thân; mang trong mình căn bệnh ung thư hiểm nghèo, nuôi con gái nhỏ năm nay cháu học lớp 2.
– Tiền măt: 1 triệu (số tiền này do chị Sinh ủng hộ hàng tháng).
2. Cụ Điệp (79 tuổi; Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội): Cụ không chồng, không con, không người thân thích. Cụ già yếu, mù lòa 2 mắt; một thân một mình lo cho cuộc sống của mình, không nguồn trợ cấp, không tài sản.
– Tiền mặt: 700k.
3. Bác Kỷ ( 64 tuổi; Ba Vì, Hà Nội): Bác tật nguyền từ nhỏ (gần như không có khả năng nói, một bên tay bị liệt); bác sống một mình với trợ cấp hàng tháng cho người khuyết tật là: 700k/ tháng.
– Tiền mặt: 500k.
4. Cụ Tuyên (80 tuổi; Ba Vì, Hà Nội): cụ sống đơn độc không con cái, già yếu, không người nương tựa. Hàng tháng nhận trợ cấp dành cho người neo đơn là: 520k/tháng.
– Tiền mặt: 300k.
– Gạo: 10kg và sữa: 01 thùng (một chị bạn trong nhóm ủng hộ).
Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *