Hình ảnh trao quà tết và lì xì năm mới tới các hoàn cảnh khó khăn tại Ba Vì, HN.

Hôm qua ngày 20/1/2020 (tức 26 tháng chạp năm Kỷ Hợi), anh chị em đại diện hội từ thiện “Chia sẻ yêu thương” tại Ba Vì, Hà Nội đã tới chúc tết và trao tặng quà cho các gia đình trong danh sách khó khăn, neo đơn nhận hỗ trợ từ quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương và một số hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà nhóm đã từng vận động kêu gọi giúp đỡ: danh sách chi tiết ở bên dưới.

Cụ Thuyết sống tại Ba Vì, cụ có hoàn cảnh neo đơn không con cái và người nương tựa. Trong năm 2018, CLB từ thiện “Chia sẻ yêu thương” đã tiến hành xây dựng căn nhà cấp 4 cho cụ ở!
Cụ Điệp không chồng không con, bệnh tật và già yếu. Nhiều năm nay cụ nhận được sự giúp đỡ hàng tháng từ quỹ gạo CLB từ thiện.


“Một năm hạnh phúc người ơi!
Bỏ qua những chuyện trong đời kém vui
Ta cùng vui đón xuân tươi
Cùng nhau chia sẽ ngọt bùi yêu thương”.
Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã chung tay góp sức ủng hộ để CLB “Chia sẻ yêu thương” trao tặng tới những hoàn cảnh neo đơn, trẻ mồ côi tiếp nhận những món quà tết thiết thực ý nghĩa này!
Cảm ơn những cánh én bay khắp bốn mùa “vận tải” những yêu thương và nắng đến những cuộc đời kém may mắn tại quê hương xứ Đoài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *