Hình ảnh trao tiền làm nhà cho gia đình anh Bảo (Trà Vinh)


Sáng nay (3/11/2017), anh Len và anh Hoàng đại diện cho “Chia sẻ yêu thương tại Trà Vinh,Hà Nội” và các anh em tại Bến Tre tới trao số tiền còn lại mà nhóm “CSYT” tại Hà Nội đã kêu gọi : 10.310.000 VNĐ
– Hỗ trợ mua (120m2) đất cho gia đình anh Bảo trước đó (tổng 25 triệu): 4.500.000 VNĐ.
– Hỗ trợ dựng nhà: 10.310.000 VNĐ
 Tổng: 14.810.000 VNĐ (Danh sách MTQ ủng hộ, chi tiết ở bên dưới).
( Bước đầu hỗ trợ chi phí cho gia đình anh Bảo khởi công làm móng nhà theo như cân nhắc và sự thống nhất của gia đình).

Như vậy, toàn bộ tiền mua đất và dựng nhà cho gia đình anh Bảo đã được sự ủng hộ từ phía các MTQ trên mọi miền Hà Nội, Trà Vinh, Bến Tre…đã hoàn tất. Và dưới sự cân nhắc, chi tiêu hợp lý tiết kiệm. Căn nhà của gia đình anh Bảo đang bắt đầu được thực hiện, sau khi hoàn thành xong nhóm sẽ thông tin để mọi người được hay ạ.
Anh Bảo từ khi được mọi người giúp đỡ chữa và dưỡng bệnh, mua đất và đang tiến hành xây dựng nhà cho gia đình anh. Anh dường như khỏe hơn rất nhiều, tinh thần lac quan. Trước cần có người dìu khi muốn di chuyển, nhưng nay anh có thể tự đi lại. Những ân tình của mọi người chính là độc lực, là liều thuốc để giúp anh an tâm hơn, mạnh mẽ hơn trong những ngày tháng cuối cùng!
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú, các anh chị và các bạn đã dang tay giúp đỡ gia đình anh Bảo, giúp anh đạt được tâm nguyện cuối cùng. Giúp vợ con anh có mái ấm che nắng mưa!
Xin cảm ơn tấm lòng và sự nhiệt thành của anh Len, anh Hoàng cùng các anh chị em hoạt động thiện nguyện tại Hà Nội, Trà Vinh, Bến Tre!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *