Hình ảnh trao tiền MTQ ủng hộ hoàn cảnh của anh Hiếu (Tịnh An,Quảng Ngãi)

1
Chiều nay (31/3/2017),chị Thảo và em Thành đại diện nhóm “CSYT” tới trao số tiền mọi người ủng hộ cho anh Hiếu (Quảng Ngãi).
Nhóm kêu gọi mọi người ủng hộ giúp anh Hiếu các đây khoảng 1 tháng để anh có chi phí chữa trị theo phương pháp diện chẩn,không dùng thuốc tại Bắc Ninh.Hôm qua anh mới ra tới Hà Nội do có nhà hảo tâm tài trợ cho anh vé máy bay.
TỔNG SỐ TIỀN MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ ANH HIẾU LÀ: 6.700.000 VNĐ (chi tiết ảnh bên dưới),T tặng thêm anh 300k bên ngoài.
 
T xin được nói sơ qua về hoàn cảnh của anh Hiếu:
“Ba mẹ của anh Hiếu đều là thanh niên xung phong,mẹ anh Hiếu mất sau khi sinh anh (do sốt rét nên chỉ cứu được mẹ hoặc con).Bảy năm sau ba anh cũng mất do tai nạn giao thông.Sau đó, anh được ông bà nội đón về nuôi khi mới lên 7 tuổi, sống cùng ông bà, nhưng chỉ được vài năm, vì tuổi cao sức yếu, ông bà nội cũng lần lượt qua đời.Vượt qua bao khó khăn,anh nỗ lực học tập và đỗ vào Trường Đại học Công nghệ thực phẩm TP.Hồ Chí Minh.
Ngày vào nhập học, không tiền, không người thân, anh làm nhiều nghề để trang trải cuộc sống, từ bán vé số, phục vụ quán cơm, phát tờ rơi… Giấc mơ cầm trên tay tấm bằng đại học đã sắp thành hiện thực, thì đến năm học thứ 4, anh bị suy tim nên phải dừng việc học.
Ba năm sau khi đã gần khỏi bênh,anh Hiếu tiếp tục ôn thi và trúng tuyển ngành công nghệ thông tin hệ cao đẳng của Trường Đại học Phạm Văn Đồng.Vừa học,vừa làm trải qua 3 năm anh Hiếu tốt nghiệp với tấm bằng loại khá và đi dạy tin học văn phòng ở tỉnh Lâm Đồng. Dạy học được 5 năm, anh phát hiện mình bị viêm thần kinh ngoại biên, tay tê, cơ dần cứng lại không thể cầm nắm được và thường xuyên nhức đầu, nên anh phải nghỉ dạy, quay về quê để điều trị bệnh.
Năm 2013,chính quyền địa phương xây tặng căn nhà mới để anh Hiếu có nơi ở (dưới ảnh là căn nhà cũ của ông bà anh để lại).Từ năm 2014 tới nay cơ thể anh suy nhược,huyết áp tụt đột ngột dẫn tới tai biến mạch máu não.
Giờ đây,mặc dù đã đi lại được nhưng anh không thể cầm nắm được,không thể lao động được.Cuộc sống hoàn toàn nhờ bạn bè,bà con lối xóm giúp đỡ,trước đó anh đã ra Hà Nội chữa trị theo phương pháp diện chẩn,châm cứu,bấm huyệt và có kết quả tốt.Mặc dù thầy thuốc biết hoàn cảnh gia đình anh khó khăn,thương tâm không lấy tiền chữa trị,nhưng ở được vài tháng anh không có tiền lo ăn ở nên lại khăn gói về quê,dù liệu trình điều trị của anh chỉ còn 2-3 tháng”
 
Giờ được sự giúp đỡ của người thân quen,bạn bè và mọi người.Anh Hiếu đã ra được Hà Nội và bắt đầu chữa trị,tối anh ngủ trong chùa,ban ngày chữa bệnh – thầy không lấy tiền.
Anh Hiếu gửi lời cảm ơn tấm lòng của mọi người đã giúp đỡ anh!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người đã chung tay ủng hộ anh Hiếu,cảm ơn chị Thảo cùng các anh chị em trong Hội diện chẩn đã luôn chung tay,hỗ trợ cùng nhóm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn!
****************************************************
Hạnh phúc là sẻ chia – Cho đi là còn mãi.
Nhóm từ thiện Chia Sẻ Yêu Thương
http://facebook.com/christ.thanh
http://nhomchiaseyeuthuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *