Hình ảnh trao tiền từ thiện giúp chị Nhị mổ tim tại bệnh viện Chợ Rẫy

Trưa nay (25/12/2018), bạn Biên và bạn Kiên đại diện nhóm từ thiện “Chia sẻ yêu thương” tại Sài Gòn đã tới bệnh viện chợ Rẫy gặp trực tiếp và trao số tiền MTQ đã ủng hộ giúp chị Nhị mổ tim qua lời kêu gọi của nhóm.
Hoàn cảnh của chị Nhị trong bài viết: https://www.facebook.com/christ.thanh/posts/1106724359495169
Tổng số tiền mọi người ủng hộ đợt I là: 11.750.000 VNĐ (Danh sách MTQ ủng hộ – chi tiết ở ảnh bên dưới).

Gia đình anh Tình chị Nhị thuộc hộ nghèo, lại thuộc vùng sâu vùng xa nên được hưởng 100% BHYT. Tuy nhiên, theo thủ tục của bệnh viện. Gia đình cần nộp trước một khoản tiền ký quỹ là: 80 triêu đồng. Gia đình làm nương rẫy thu nhập bấp bênh, lại thuộc cùng sâu xa, nuôi con nhỏ. Nên để có được số tiền đó là điều vô cùng khó khăn, chị Nhị đã nằm viện một thời gian dài để chờ gia đình ở Daklak chạy vạy vay mượn nhưng đến nay vẫn chưa đủ số tiền đó.
Được sự giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm, như một tia sáng hy vọng chiếu tới gia đình. Nhận số tiền trên tay, mặc dầu đang đau bệnh nhưng chị Nhị vẫn gắng thều thảo nói lời cảm ơn tới các ân nhân đã giúp đỡ chị trong lúc túng quẫn này; giúp các con bé bỏng của chị sẽ còn được vòng tay yêu thương của người mẹ. Do số tiền hiện tại vẫn còn thiếu nên nhóm CSYT tiếp tục kêu gọi và nhận ủng hộ cho hoàn cảnh của chị Nhị.
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú, anh chị và các bạn đã luôn chung tay cùng nhóm mang yêu thương sẽ chia tới các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *