Hình ảnh trao tiền ủng hộ của MTQ tới chị Dinh (Trực Ninh,Nam Định)

Hôm nay (30/9/2017),chị Giang và em Thành đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” và chi đoàn trị sự báo Tiền Phong;đã tới thăm và trao số tiền MTQ ủng hộ cho chị Dinh (Trực Ninh,Nam Định): 10,000,000 VNĐ.
(danh sách MTQ ủng hộ chi tiết ảnh bên dưới).
Hoàn cảnh của chị Dinh trong bài: https://www.facebook.com/christ.thanh/posts/821608708006737

Hiện tại,chị Dinh đang sống cùng gia đình người em trai và mẹ.Bác Dung (mẹ chị Dinh) nay bị tai biến dẫn tới lặng tai và khó giao tiếp,nhưng hàng ngày hàng giờ bác vẫn “ngồi canh” con gái;sợ chị chạy ra ngoài đi mất.Bác  Phùng (cha của chị Dinh) vẫn tần tảo từng ngày nuôi cá,làm thuê để phụ giúp anh Dân (em trai chị Dinh) gồng gánh gia đình.
Nhận thấy hoàn cảnh gia đình thương tâm,tương đối khó khăn.Tuy nhiên,trong gia đình vẫn còn 03 sức lao động và chị Dinh hàng tháng được nhận hỗ trợ của nhà nước dành cho người tâm thần.Nên nhóm “CSYT” không đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo.Nhóm sẽ vẫn kết nối,liên lạc để theo dõi hoàn cảnh của gia đình.
Với số tiền mọi người ủng hộ,chị Dinh và bác Dung có thêm điều kiện mua thuốc chữa trị.Bác Phùng thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn tới các MTQ đã biết tới và chia sẻ khó khăn với gia đình bác!
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú,anh chị và các bạn đã đồng hành cùng “Chia sẻ yêu thương”.Xin cảm ơn các anh chị trong Chi đoàn trị sự báo TP,cảm ơn chị Giang đã chung tay,kết nối và đồng hành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *