Hình ảnh trao tiền ủng hộ đợt II tới em Ưng (Yên Thành,Yên Mô,Ninh Bình)

Chiều nay (16/1/2017),nhóm “CSYT” đã tới thăm gia đình em Ưng (Yên Thành,Yên Mô,Ninh Bình) và trao số tiền đợt II mọi người đã ủng hộ cho em: 3.400.000 VNĐ (Đợt I đã trao 21 triệu 300k).
Sau đó đã có một số MTQ và nhóm thiện nguyện cũng đã kêu gọi giúp đỡ em,do đó mẹ em và các bạn của em ở viện Việt Đức nên cầm số tiền lớn không an toàn nên số tiền mọi người ủng hộ đợt II được giữ lại và trao cho gia đình em sau.
Hiện tại,em đã tỉnh táo và đang uống thuốc nam để lấy lại thể lực.Nhưng tay phải vẫn chưa thể cử động và có cảm giác nên phải chụp chiếu và theo dõi thường xuyên.
Gia đình – 3 người phụ nữ không lập gia đình, đã cao tuổi và em Ưng: bác thứ hai – bác Thu mặc dù lưng bị khuyết tật nhưng hàng ngày vẫn gắng dò dầm làm việc nhà,chăn nuôi.Bác cả và mẹ em Ưng hàng ngày chăm em, làm ruộng và chăn bò.Cuộc sống gia đình em đặc biệt khó khăn hơn khi mất đi lao động chính – em Ưng.
Nhóm cũng trao 1 triệu – trợ cấp tháng 1/2017 tới gia đình em.Hoàn tất trao trợ cấp tháng 1/2017 tới các hoàn cảnh nhận trợ cấp từ Quỹ gạo.
DANH SÁCH MTQ ỦNG HỘ EM ƯNG ĐỢT II: Chi tiết ảnh bên dưới.
Mẹ em Ưng gửi lời cảm ơn tới mọi người đã chung tay ủng hộ,cứu sống em qua cơn nguy kịch!
Xin cảm ơn các anh em tại địa phương (cảm ơn em Cường) đã hỗ trợ nhóm – chia sẻ yêu thương tới gia đình em!
****************************************************
Hạnh phúc là sẻ chia – Cho đi là còn mãi.
Nhóm từ thiện Chia Sẻ Yêu Thương
http://facebook.com/christ.thanh
http://nhomchiaseyeuthuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *