Hình ảnh trao tiền ủng hộ giúp em Quỳnh tại Phú Lương,Thái Nguyên hoàn thành học lớp 12

Hôm qua (5/2/2017),các cô bác và các anh chị em nhóm “CSYT” đã tới trao số tiền mọi người ủng hộ,hỗ trợ em Quỳnh (Phú Lương,Thái Nguyên) hoàn thành học hết lớp 12,tốt nghiệp THPT.
(Hoàn cảnh của em Quỳnh trong bài: https://www.facebook.com/christ.thanh).
Trước sự chứng kiến của gia đình (các bác của em Quỳnh),cán bộ địa phương (Bác Tấn – bí thư chi bộ xóm 6 nơi em Quỳnh ở,bác Ngân – chủ tích hội CTĐ xã Vô Tranh).Nhóm “CSYT” đã gửi số tiền: 12.181.000 VNĐ mà mọi người ủng hộ tới em Quỳnh và được sự nhất chí của em Quỳnh và gia đình,mọi người thống nhất để bác Hải (thành viên nhóm CSYT ở Thái nguyên,bác làm bên ngành giáo dục và cũng ở khá gần nhà em Quỳnh) giữ và chi tiếu các khoản hàng tháng cho em Quỳnh (vé xe bus,tiền học,tiền học thêm,chi phí cá nhân) dưới sự chứng kiến và kiểm soát từ phía gia đình và có ghi chép chi tiết.
“Gia đình em Quỳnh không biết nói gì hơn,xin gửi lời cảm ơn các MTQ đã ủng hộ,giúp đỡ em trong lúc nguy khó này,chứ gia đình không biết trông vào đâu” – bác Bé.
Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn đã chung tay ủng hộ,giúp em Quỳnh có chi phí để hoàn thành học hết bậc phổ thông,hoàn thành tâm nguyện của bố em trước khi qua đời!
DANH SÁCH MTQ ỦNG HỘ HOÀN CẢNH CỦA EM QUỲNH (Chi tiết ảnh bên dưới).
****************************************************
Hạnh phúc là sẻ chia – Cho đi là còn mãi.
Nhóm từ thiện Chia Sẻ Yêu Thương
http://facebook.com/christ.thanh
http://nhomchiaseyeuthuong.com
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *