Hình ảnh trao tiền ủng hộ từ thiện tới chị Thảo đợt II

Ngày hôm qua (4/12/2018), chị Quỳnh đại diện nhóm “chia sẻ yêu thương” đã tới thăm và trao số tiền MTQ ủng hộ đợt II qua lời kêu gọi và số tài khoản của nhóm tới hoàn cảnh của chị Thảo: 9.000.000 VNĐ. Trước đó, nhóm đã kêu gọi và trao tặng số tiền ủng hộ đợt I là: 34.000.000 VNĐ.
Chị Thảo là giáo viên mầm non tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Gia cảnh khó khăn nên ngoài giờ dạy học, chị phụ giúp một người chị họ bán hàng nước tại phố Đặng Tiến Đông, Hà Nội. Tháng trước, không may xảy ra với chi Thảo khi chị Thảo là một trong hai nạn nhận trong vụ tai nạn nổ gas. Với diện tích bỏng lên tới 95% cơ thể, gia cảnh lại éo le, hai con của chị còn nhỏ.
Hiện tại , chị Thảo đang nằm điều trị tại bệnh viện Bỏng quốc gia. Sức khỏe của chị Thảo có tốt hơn, tuy nhiên do bỏng nặng nên việc điều trị và cấy ghép ra còn rất gian nan và trong thời gian dài.
Anh Hoàng – chồng chị Thảo gửi lời cảm ơn chân thành tới các mạnh thường quân đã quan tâm và chia sẻ những khó khăn của gia đình trong thời gian qua và hiện tại.
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú, anh chị và các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *