Hình ảnh trao trợ cấp tháng 12/2016 tới các hoàn cảnh nhận trợ cấp từ Quỹ gạo tại Hà Nội,Thanh Hóa

Hôm nay (5/12/2016),Các anh chị em nhóm “CSYT” đã tới trao trợ cấp tháng 12/2016 tới các hoàn cảnh đang nhận trợ cấp hàng tháng tại địa phương (Hà Nội,Thanh Hóa):
1.Cô Thanh (Thanh Hóa – cô bị bệnh tim,tâm thần.Không chồng con sống neo đơn,2 vợ chồng người anh đều bị mù nên không giúp được cô nhiều):
– Tiền mặt: 500k
2.Chú Kim ( Thanh Hóa – Chú bị tâm thần,sống với người anh (Chú Anh) duy nhất thần kinh cũng không ổn định):
– Trợ cấp: 350k – số tiền này sẽ được mua các thực phẩm: gạo,mì…số còn lại trao cho chú Anh (vì chú Anh vẫn còn có khả năng tự chủ).
3.Cô Huyền (Bắc Từ Liêm – cô bị Lupus đỏ,một nửa người gần như liệt,chồng cô bỏ đi.Một mình cô hiện đang nuôi hai con đang còn đang tuổi ăn,học).
– Tiền mặt: 500k.
– Gạo: 20kg (300k).
4.Cháu Bình (Tây Mỗ – Cháu bị teo não,sống với bà nội):
– Tiền mặt: 300k.
Như vậy,còn các hoàn cảnh ở Nam Định,Ninh bình chưa được trao.Các cô bác và các bạn trong nhóm sẽ sắp xếp thời gian để sớm hoàn tất,trao trợ cấp tháng 12 cho mọi người!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn âm thầm ủng hộ,hỗ trợ xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà khó khăn,neo đơn không có khả năng lao động,không người nương tựa.
Xin cảm ơn các cô chú và các bạn tại địa phương luôn hết lòng chung tay cùng nhóm “CSYT” – chia sẻ thương yêu tới các hoàn cảnh khó khăn!
Hạnh phúc là sẻ chia – Cho đi là còn mãi.
Nhóm từ thiện Chia Sẻ Yêu Thương
http://facebook.com/christ.thanh
http://nhomchiaseyeuthuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *