Hình ảnh trao trợ cấp tháng 8/2017 tới các hoàn cảnh tại Sơn Tây,Hà Nội

Hôm qua (10/8/2018),các anh chị em nhóm “Chia sẻ yêu thương” đã tới thăm và trao trợ cấp tháng 8/2017 tới một số các hoàn cảnh tại Sơn Tây,do trời đã muộn nên các hoàn cảnh còn lại ở Sơn Tây chữa trao,các anh chị em trong nhóm tại đó sẽ trao và có phản hồi sau ạ!
1.Gia đình ông Khương (Sơn Tây,Hà Nội –Hai cụ già yếu nuôi hai cháu nội mồ côi cha mẹ):
– Tiền măt: 1 triệu. (số tiền này do chị Sinh Vũ ủng hộ hàng tháng).
– Bánh ngọt: chị Bích Thủy tặng.
Tổng: 2 triệu 200k.
2.Gia đình em Linh (Sơn Tây – ba anh em mồ côi cha và mẹ,hiện đang sống với ông ngoại có hoàn cảnh khó khăn (bà ngoại mất từ sớm,ông ngoại hiện đang nuôi một người chị gái bị phong liệt).Hai em học giỏi và ngoan ngoãn,anh lớn mắc hội chứng đao và chân của em út bị tật..):
– Tiền mặt: 1 triệu (số tiền này do chị Bích Thủy ủng hộ hàng tháng).
– Sữa: lấy từ kho đồ mọi người ủng hộ của nhóm.
Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hợ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!
 
Xin cảm ơn tấm lòng của chị Bích Thủy,chị Sinh Vũ đã phát tâm ủng hộ một số hoàn cảnh hàng tháng nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo “Chia sẻ yêu thương”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *