Hình ảnh và chi tiết chương trình tặng bánh chưng tới các bệnh nhân Ba Vì, HN

Trong không khí rộn ràng đón xuân của mọi người dân đất Việt.Phần nhiều ai cũng dành thời gian để chăm chút sửa sang mái ấm hay mua sắm, vui chơi….Nhưng bên cạnh đó có những bệnh nhân tại bệnh viện Ba Vì, Hà Nội vì số phận nghiệt ngã không cho phép họ được “đoàn viên”, được đón một cái tết ấm cúng nơi gia đình. Mà thay vào đó là “đón tết” nơi bệnh viện! Như những người “mang nắng”, “mang xuân” tới cái tết của họ, ấy là các anh chị em đội cháo từ thiện MMO4ME Charity tại Ba Vì. Với những cặp bánh chưng trên tay trao cho các bệnh nhân cùng bánh kẹo tết. Ai ai – người nhận – người trao đều hân hoan hạnh phúc và bùi ngùi!

Gần 9h sáng mọi thành viên trong nhóm đã chuẩn bị tươm tất cho chương trình.
Từng cặp bánh và phần bánh kẹo tết 2019 được trao tặng tới các bệnh nhân.
Ai nấy đều hồ hởi, hạnh phúc khi nhận được quà tết.


350 chiếc bánh chưng xanh đã được anh chị em đội cháo MMO4ME Charity tận tay lựa mua nguyên liệu, gói, luộc và trao cho các bệnh nhân. Trong chương trình này
(ngày 26/12 âm lịch) , nhóm nhận được sự chung tay ủng hộ từ:

+ Em Toàn (Nam Định): 100kg nếp.

+ Chị Hương (Phú Diễn): 10kg nếp.

+ Chị Mèo Béo (Linh Đàm, Hà Nội): 10kg nếp.

+ Bạn Hồng Vân: 50kg nếp.+ Anh Hân: 500k

.+ Em Hường: 100k.

+ Em Cường: 150k.

+ Gia đình cô Hạnh: 1 triệu.

+ Nhóm Cafe Sáng: 1 triệu.+ Cô Vân ở tòa án Hà Nội ủng hộ bánh kẹo phát cùng bánh.

Xin cảm ơn sự nhiệt tình tham gia, hỗ trợ của các cô chú và anh chị em đội cháo MMO4ME Charity đã dành thời gian quý giá những ngày giáp tết để tham gia gói, nấu và trao tặng bánh chưng, bánh kẹo tới các bệnh nhân.Xin cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm, anh em cộng đồng MMO4ME đã phát tâm ủng hộ, chia sẻ những ân tình dịp tết đến xuân về tới những cuộc đời thiếu may mắn!Năm mới sắp tới, kính chúc các cô chú, anh chị em và các bạn một mùa xuân tràn đầy sức sống, an vui và nhiều điều may mắn.


Chi tiết THU – CHI tại đây:  http://bit.ly/2AtxHTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *