Hình ảnh xây dựng nhà cho hoàn cảnh của chị Dầm (Lạc Sơn, Hòa Bình)

Căn nhà mới bằng gạch cho gia đình chị Dầm (Hòa Bình) đang được thợ và các bạn trẻ tại CLB thiện nguyện trái tim 28 xây dựng (khởi công tư 20/11/2017).Hoàn cảnh của chị Dầm trong bài kêu gọi: https://www.facebook.com/christ.thanh/posts/845201442314130
Chi tiết MTQ ủng hộ ảnh bên dưới. Hoạt động này nhóm “Chia sẻ yêu thương” kết hợp cùng CLB Thiện nguyện trái tim 28 (Lạc Sơn, Hòa Bình).

Tổng chi phí dự kiến: 30 triệu (bên đội thợ ủng hộ phần công sức xây dựng), bên CLB thiện nguyện trái tim 28 đã kêu gọi được 14 triệu.Bên nhóm “Chia sẻ yêu thương” kêu gọi: 10,520,000 VNĐ. Do thiếu nên Thành xin phép trích từ tiền ủng hộ của chị Năm (Phú Xuyên): 5,480,000 VNĐ
vào phần thiếu cho đủ 16 triệu đồng. (kết chuyển cho bạn Hoàng Dung – trưởng CLB trái tim 28)
Như Thành đã chia sẻ với một số anh em ủng hộ hoàn cảnh của chị Năm. Hiện tại chị đã được đưa về nhà do bệnh tình đã ổn định, Thành cũng đã nhiều lần liên lạc với gia đình nhưng không được. Do đó, số tiền mọi người đã ủng hộ chị Năm sau khi trừ khoản nhóm đã trích trao cho gia đình chị Năm 4 tháng tại Bệnh viện bỏng quốc gia (bạn Thành và Vũ Ngọc Minh đại diện trao), sẽ được trích dần để ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn khác mà nhóm kêu gọi giúp đỡ.


Phần tiền ủng hộ chị Năm, đã trích trao cho gia đình, số còn lại trích ủng hộ hoàn cảnh nào và bao nhiêu tiền sẽ được Thành tổng hợp trong bài viết khác để mọi người nắm rõ.
Việc xây nhà cho chị Dầm, thu – chi sẽ được tổng hợp và báo cáo chi tiết sau khi hoàn thành.
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *