Hoàn cảnh thứ 39 tại Ba Vì, HN nhận hỗ trợ từ thiện hàng tháng từ Quỹ gạo.

Hoàn cảnh neo đơn và khó khăn của bà Hiển được mọi người tiếp nhận và xác minh thông tin trước khi đưa vào danh sách nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo.

Thông báo: Trường hợp thứ 39 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.

Bà: Đinh Thị Hiền – 72 tuổi.

Địa chỉ:  Phú Châu, Ba Vì, Hà Nội.

Bà Hiền không chồng, không con cái; bà sống neo đơn không người nương tựa. Sức khoẻ của bà hiện nay đã yếu do tuổi cao, lưng còng nên không còn khả năng lao động, đi lại gặp nhiều khó khăn.

Cuộc sống của bà hoàn toàn phụ thuộc vào 525 ngàn đồng/ tháng trợ cấp dành cho người cao tuổi neo đơn. Ngoài ra bà Hiền không nhận được sự giúp đỡ nào khác; do đó cuộc sống của bà khá thiếu thốn, đặc biệt là những khi đau ốm.

Chứng kiến thực tế những khó khăn của bà Hiền,nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của bà Hiền vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương; mỗi tháng hỗ trợ 400 ngàn đồng  bắt đầu từ tháng 6/2020. Với sự hỗ trợ thêm hàng tháng từ Quỹ gạo bà Hiền cải thiện được thêm trong cuộc sống,bớt đi phần thiếu thốn và tủi của tuổi già neo đơn không người nương tựa!

Xin cảm ơn mọi người đã chung sức ủng hộ và hỗ trợ trong hoạt động bán gạo để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương.Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho tất cả mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *