Hoàn cảnh thứ 43 nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo CSYT.

Cuộc sống neo đơn với tật bệnh, không người nương tựa. Thật đáng thương thay của mệ Hoài.

Thông báo: Trường hợp thứ 43 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương:
Mệ: Lê Thị Hoài – 64 tuổi.
Địa chỉ: Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Cái nghèo và cái khó khăn luôn đeo bám lấy mệ như gánh nặng càng nặng hơn trên cuộc đời mệ!

Mệ Hoài không chồng không con, sông nương tựa và mẹ già và người em. Nhưng không may, cách đây ít năm mẹ và em của mệ đều qua đời; một mình mệ không người nưa tựa. Bản thân mệ sức khoẻ ốm yếu, còng lưng nên đi lại khó khăn và không có khả năng lao động. Cuộc sống của mệ hoàn toàn dựa vào sự bao bọc của bà con lối xóm; tuy nhiên cùng cảnh quê nghèo nên bữa đói bữa no, bà con lối xóm chỉ giúp đỡ được mệ chút rau cháo nhưng cũng không thường xuyên.
Trước những khó khăn của mệ Hoài. Quỹ gạo CLB hội từ thiện “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của mệ vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 500.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 10/2020.Số tiền này sẽ được trích từ #Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương. Với số tiền hỗ trợ thêm hàng tháng này, cuộc sống của mệ Hoài bớt cơ cực và thêm nguồn động lực sống.
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người đã luôn phát tâm và đồng hành cùng nhóm “CSYT” hỗ trợ,trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn,cơ cực trong cuộc sống.
Xin cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành của các anh chị em nhóm “Chia sẻ yêu thương” ở Huế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *