Hoàn tất lợp mái nhà cho cô Kính ở Phú Lộc,Huế

Hoàn tất lớp lại mái nhà bằng tôn lạnh cho cô Kính (Phú Lộc, Huế) và sửa bếp, mua đồ dùng nhà bếp cho cô.

Cô Kính đã được hội từ thiện lợp lại cho mái nhà mới bằng tôn lạnh.
Căn bếp của cô cũng dã được sửa sang lại và còn được nhóm mua tặng đồ nhà bếp mới.
Danh sách mạnh thường quân ủng hộ được công khai.

Hoàn cảnh của cô : “Trước kia mệ sống không chồng, và có một cô con gái (con ngoài giá thú). Con gái lớn lên lấy chồng xa, đông con, làm thuê mướn, kinh tế cũng không khá giả để phụ giúp được cho mệ nhiều. Vi miếng cơm, manh áo gia đình  cho no, lành đã cả là một sự chật vật, khó khăn.Căn nhà được nhà nước hỗ trợ xây dựng cách đây 12 năm, theo năm tháng đã cũ kĩ với nhiều nét rạn nứt và nguy hiểm. Mái nhà lợp bằng fibro xi măng, giờ đã cũ kỹ và hư hỏng nặng, trời mưa thì dột nát; nắng thì ánh nắng chiếu thẳng xuống nền. Hoàn cảnh kinh tế của mệ Kính để sửa nhà,lợp lại mái bằng tôn lạnh (an toàn và tiết kiệm nhất) là hoàn toàn không thể”.

Qua lời kêu gọi của nhóm “Chia sẻ yêu thương”, các mạnh thường quân đã phát tâm giúp đỡ cô có được mái nhà mới và căn bếp mới để an tâm, yên ổn mỗi khi mưa bão đổ về. Tổng kinh phí (lợp mái nhà bằng tôn lạnh 40m2,sửa nhà bếp,mua bếp gas và nồi xoong mới): 15.000.000 VNĐ (danh sách MTQ ủng hộ cô ở ảnh bên dưới).

Cô Kính gửi lời cảm ơn rất nhiều tới các mạnh thường quân đã giúp đỡ cô sửa được nhà, điều mà cô lo lắng không biết bao giờ mới có thể làm được.

Với những sự giúp đỡ này, cuộc sống của cô đã thay đổi tích cực. Mong rằng, cô sống những tháng ngày tuổi già an vui với một niềm tin tâm linh tích cực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *