Kêu gọi cứu mạng cháu bé người dân tộc ở Bảo Yên, Lào Cai

GẤP GẤP GẤP!!!!!! CỨU NGƯỜI!!!!

KÊU GỌI GIÚP ĐỠ CHÁU NGƯỜI DÂN TỘC Ở LÀO CAI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC CỨU MẠNG SỐNG.

Cháu: Cổ Văn Thương – 21 tuổi.

Địa chỉ: Bảo Yên, Lào Cai.

Hiện tại cháu Thương đang nằm tạm điều trị duy trì tại bệnh viện Lào Cai do không có chi phí điều trị tuyến trên.
Cháu Thương khi mới nhập viện nhờ một người dân tốt bụng đưa đi cấp cứu.
Hiện cháu đã tỉnh nhưng sức khỏe còn rất yếu và cần chi phí để bồi bổ sức khỏe cho phục hồi.
Cha mẹ cháu người dân tộc thiểu số, gom góp được 10 triệu đồng xuống Hà Nội chữa trị cho con nhưng cũng không thấm vào đâu được.

Gia đình cháu Thương người dân tộc thiểu số, cha mẹ ít học và ít tiếp xúc với người xuôi nên không biết chữ và giao tiếp khó khăn; quanh năm chỉ làm nương rẫy. Gia đình 5 người, dưới Thương là hai em còn nhỏ đang học cấp I,II và kinh tế gia đình, lo cho 2 em học hành do một vai em lo liệu bằng nghề làm cốp pha xây dựng tại Hà Nội (5 triệu/ tháng).

Cách đây một vài ngày, trên đường đi làm về cháu Thương bị tai nạn, người gây ra tai nạn bỏ chạy và cháu được đưa vào viện Bạch Mai cấp cứu bởi một người tốt bụng (Công an Hoàng Mai đang điều tra người gây tại nạn cho cháu). Với chấn thương phần đầu, một mảnh sọ của cháu phải đưa vào viện Đại học Y Hà Nội nuôi để điều trị. Bố mẹ cháu nghe tin cháu bị tai nạn, vay mượn chỉ được 10 triệu đồng đóng ký quỹ viện. Tuy nhiên, điều trị được chừng 4 ngày thì tiền ký quỹ viện hết; các bác sĩ buộc lòng phải thuyên chuyển cháu về bệnh viện đa khoa Lào Cai điều trị. Nhưng tại đây thì chi phí điều trị của cháu gia đình cũng không thể kham nổi (mặc dầu bảo hiểm y tế được hưởng 100%), hơn nữa trong thời gian tới để phẫu thuật ghép lại mảnh sọ thì chi phí cũng lên tới gần 200 triệu.

Hiện tại cháu Thương đã có phần tỉnh táo, ăn được cháo loãng nhưng vì không có điều kiện dùng thuốc ngoài danh mục bảo hiểm nên bệnh tình chưa tiến triển mà giữ ở mức độ ổn định. Trao đổi với y bác sĩ bệnh viện Lào Cai, chúng tôi được biết tình hình sức khỏe của em tiến triển tốt và sẽ sớm hồi phục nếu như có chi phí bồi bổ và phẫu thuật ghép mảnh xương sọ trở lại trong thời gian tới.

Đứng trước sự bế tắc và tình hình bệnh tật của cháu Thương, dẫu biết rằng khó khăn và chi phí lớn.sau nhóm khi tiếp nhận và xác minh thông tin, nhằm trợ giúp gia đình có thêm chi phí chạy chữa lấy lại mạng sống cho cháu. Nhóm “Chia sẻ yêu thương” kêu gọi mọi người giúp đỡ cháu Thương có chi phí điều trị trong gia đoạn vô cùng khó khăn này. Hiện cháu Thương đang được điều trị tại: bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai. Nhóm sẽ trực tiếp làm việc với bệnh viện và trợ giúp gia đình về các thủ tục (bảo hiểm, xin hỗ trợ với cơ quan nhà nước tại địa phương và các thủ tục viện…).

Thông tin tài khoản nhận ủng hộ của nhóm ‘Chia sẻ yêu thương” giúp cháu Thương:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành
4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành.
5.Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank chi nhánh Láng Hạ,Số TK: 1400205455888 – Nguyễn Công Hoan
Các bạn chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung là: tên bạn –sđt để nhóm tiện liên lạc – UH cháu Thương.
Mọi diễn biến về kêu gọi – thu chi luôn được cập nhật công khai.
Mọi người giúp đỡ chia sẻ thông tin kêu gọi tới bạn bè,người thân,group.Xin cảm ơn mọi người ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *