Kêu gọi giúp đỡ chị Nhữ – Hải Dương bị ung thư

XIN HÃY GIÚP ĐỠ NGƯỜI PHỤ NỮ BẤT HẠNH!!!
Chị: Phạm Thị Nhữ – 45 tuổi
Đia chỉ: Xã Tân Việt, Bình Giang, Hải Dương.
Chị Nhữ là một phụ nữ chịu khó chăm chỉ làm việc, tuy nhiên số phận chị long đong từ khi bé, ngay cả đến khi xây dựng gia đình. Chị lấy một người chồng làm phụ hồ, là người nghiện rượu khi anh còn sống chị Nhữ luôn phải sống trong cảnh chồng đánh đập hành hạ mỗi khi anh say rượu, nhưng vì các con còn thơ dại chị vẫn cố chịu đựng và chăm lo cho gia đình.
Lấy nhau được thời gian thì đến cuối năm 2012, chồng chị Nhữ phát hiện ung thư gan, chị gắng chạy chữa điều trị căn bệnh hiểm nghèo cho chồng. Điều trị được nửa năm thì anh ra đi để lại chị và 2 người con nhỏ, bao nhiêu tiền bạc chị tích góp được thời gian trước cũng đội nón ra đi.Chồng mất, chị Nhữ thay chồng gánh vác gia đình chăm sóc và cho các con ăn học trưởng thành. Chị làm công nhân một nhà máy với mức lương khiêm tốn nhưng cũng đủ để 3 mẹ con rau cháo qua ngày.
Con gái lớn học hết lớp 9 đi làm phụ giúp mẹ và nuôi em được 2 năm thì xây dựng gia đình, vợ chồng con chị cũng không khá giả nên không còn có thể phụ mẹ lo cho em, hơn nữa và con gái chị cũng không có được cuộc sống gia đình hạnh phúc khi mới đây 2 vợ chồng cháu đã ly hôn và hiện tại một mình cháu nuôi 2 con nhỏ.
Còn con trai của chị Nhữ thì từ nhỏ sinh ra đã được chuẩn đoán là khô tủy, chị cũng thuốc thang khắp nơi cho cháu nên bệnh tình của cháu cũng được thuyên giảm một phần để học tập . Hiện tại cháu vừa thi xong hết cấp 3, con đường tương lai phía trước vẫn còn mịt mù. Cháu bảo cháu muốn đi làm luôn để phụ giúp mẹ chống trọi với bệnh tật. Tuy nhiên, chị Nhữ thì không muốn con phải bỏ gánh học tập giữa chừng, muốn con có thể học lấy cái nghề (thi đại học, cao đẳng hoặc trung cấp nghề) để sau này khỏi khổ như anh chị. Đến thời điểm hiện tại cháu đang có hiện tượng run chân tay vì bệnh và đang mông lung không biết sẽ phải quyết định ra sao trước ngã rẽ cuộc đời.

Chị Nhữ vừa đi làm vừa nuôi con, trả nợ tiền chồng ốm đau trước đấy. Ngôi nhà 3 mẹ con ở đã cũ và dột nát mỗi khi mùa mưa đến; đầu năm 2020 chị cố gắng sửa chữa lại ngôi nhà để đến mùa mưa ,mẹ con chị không phải khổ vì mưa bão nữa. Vừa sửa chữa xong mái nhà tưởng rằng từ đây cuộc đời chị sẽ không phải khổ nữa nhưng số phận thật chớ trêu khi chị đi đám tang của 1 người trong họ về ( Tháng 09/2020), chị thấy xuất hiện cục nhỏ trên vú và vài tuần sau thì cơ thể giảm cân nhanh chóng. Sau đó chị đi khám thì được chuẩn đoán : ung thư vú giai đoạn 2 và phải làm phẫu thuật cắt bỏ vú và trị xạ. Sau đó căn bệnh này đã di căn, thời điểm hiện tại thì căn bệnh này di căn xuống chân nhưng do máu chị loãng, chảy máu trong nên không thể phẫu thuật cắt bỏ khối u đi được.
Mặc dầu bị bệnh như vậy nhưng chị vẫn gắng gượng đi làm, có khi vừa mới trị xạ hôm trước thì hôm sau chị đã đi làm để có tiền lo cho hai mẹ con và chi trả tiền thuốc thang. Số phận của chị thật nghiệt ngã!
CLB hội từ thiện “Chia sẻ yêu thương” kêu gọi cộng đồng, các nhà hảo tâm, quý MTQ chung tay chia sẻ làm vơi bớt một phần khó khăn của chị Nhữ và giúp chị có thêm chi phí để điều trị bệnh.
Thông tin tài khoản nhận ủng hộ:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành

 1. Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 (số tk mới cập nhật: 103002477493)- Nguyễn Viết Thành.
  5.Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank chi nhánh Láng Hạ,Số TK: 1400205455888 – Nguyễn Công Hoan.
 2. Ví MOMO: 0911.582.083 (NGUYEN VIET THANH)
  Các bạn chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung là: tên bạn –sđt để thuận tiện liên lạc – UH chị Nhữ.
  Mọi diễn biến về kêu gọi – thu chi luôn được cập nhật công khai trên website,FB.
  Mọi người giúp đỡ chia sẻ thông tin kêu gọi tới bạn bè,người thân,group.
  Xin chân thành biết ơn!