KÊU GỌI GIÚP ĐỠ CHI PHÍ CHỮA BỆNH CHO ANH HIẾU (QUẢNG NGÃI) MỒ CÔI,KHÔNG NGƯỜI THÂN

1

View post on imgur.com

View post on imgur.com


KÊU GỌI GIÚP ĐỠ CHI PHÍ CHỮA BỆNH CHO ANH HIẾU (QUẢNG NGÃI) MỒ CÔI,KHÔNG NGƯỜI THÂN:
Anh: Trần Trung Hiếu – 38 tuổi.
Địa chỉ: thôn Tân Mỹ, xã Tịnh An,Quảng Ngãi.
Ba mẹ của anh Hiếu đều là thanh niên xung phong,mẹ anh Hiếu mất sau khi sinh anh (do sốt rét nên chỉ cứu được mẹ hoặc con).Bảy năm sau ba anh cũng mất do tai nạn giao thông.Sau đó, anh được ông bà nội đón về nuôi khi mới lên 7 tuổi, sống cùng ông bà, nhưng chỉ được vài năm, vì tuổi cao sức yếu, ông bà nội cũng lần lượt qua đời.Vượt qua bao khó khăn,anh nỗ lực học tập và đỗ vào Trường Đại học Công nghệ thực phẩm TP.Hồ Chí Minh.
Ngày vào nhập học, không tiền, không người thân, anh  làm nhiều nghề để trang trải cuộc sống, từ bán vé số, phục vụ quán cơm, phát tờ rơi… Giấc mơ cầm trên tay tấm bằng đại học đã sắp thành hiện thực, thì đến năm học thứ 4, anh bị suy tim nên phải dừng việc học.
Ba năm sau khi đã gần khỏi bênh,anh Hiếu tiếp tục ôn thi và trúng tuyển ngành công nghệ thông tin hệ cao đẳng của Trường Đại học Phạm Văn Đồng.Vừa học,vừa làm  trải qua 3 năm anh Hiếu tốt nghiệp với tấm bằng loại khá và đi dạy tin học văn phòng ở tỉnh Lâm Đồng. Dạy học được 5 năm, anh phát hiện mình bị viêm thần kinh ngoại biên, tay tê, cơ dần cứng lại không thể cầm nắm được và thường xuyên nhức đầu, nên anh phải nghỉ dạy, quay về quê để điều trị bệnh.
Năm 2013,chính quyền địa phương xây tặng căn nhà mới để anh Hiếu có nơi ở (dưới ảnh là căn nhà cũ của ông bà anh để lại).Từ năm 2014 tới nay cơ thể anh suy nhược,huyết áp tụt đột ngột dẫn tới tai biến mạch máu não.
Giờ đây,mặc dù đã đi lại được nhưng anh không thể cầm nắm được,không thể lao động được.Cuộc sống hoàn toàn nhờ bạn bè,bà con lối xóm giúp đỡ,trước đó anh đã ra Hà Nội chữa trị theo phương pháp diện chẩn,châm cứu,bấm huyệt và có kết quả tốt.Mặc dù thầy thuốc biết hoàn cảnh gia đình anh khó khăn,thương tâm không lấy tiền chữa trị,nhưng ở được vài tháng anh không có tiền lo ăn ở nên lại khăn gói về quê,dù liệu trình điều trị của anh chỉ còn 2-3 tháng!
Trước hoàn cảnh đặc biệt thương tâm và khó khăn của anh Hiếu.Nhóm “Chia Sẻ Yêu Thương” kêu gọi sự chung tay của mọi người.Để anh Hiếu có chi phí ra Hà Nội chữa trị nốt liệu trình(thời gian khoảng 3 tháng,chi phí khoảng 10 triệu – ăn,ở và chi tiêu cá nhân),giúp anh phục hồi lại sức khỏe để lao động nuôi sống bản thân.Sau khi kêu gọi đủ chi phí,nhóm sẽ hỗ trợ để anh ra Hà Nội chữa trị và trai số tiền này cho anh.Thông tin liên hệ và ủng hộ:
– Thành (SĐT: 01656.966.196)
Địa chỉ: số 14,Ngõ 1a/1 – Kiều Mai – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.(Ngay sát Quận ủy Bắc Từ Liêm)
Thông tin tài khoản nhận ủng hộ:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành
4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành.
5.Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank chi nhánh Láng Hạ,Số TK: 1400205455888 – Nguyễn Công Hoan
Các bạn chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung là: tên bạn –sđt để nhóm tiện liên lạc – UH anh Hiếu.
Mọi diễn biến về kêu gọi – thu chi luôn được tớ cập nhật công khai.
Mọi người giúp đỡ chia sẻ thông tin kêu gọi tới bạn bè,người thân,group.Xin cảm ơn mọi người ạ!
P/s: T xin lỗi nếu bài viết này làm phiền mọi người và T không tag được hết mn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *