KÊU GỌI GIÚP ĐỠ CHỊ THẨM TIỀN ĂN UỐNG- ĐIỀU TRỊ BỆNH Ở VIỆN.

.Đời sống là một vòng tuần hoàn, ai ai cũng mong cầu cho đời mình gặp nhiều hạnh phúc. Có những hạnh phúc nhỏ bé với ai kia lại là niềm hạnh phúc to lớn với những số phận bất hạnh, lầm lũi!

Chị Thẩm – bà mẹ đơn thân với đưa con câm điếc bẩm sinh hiện đang phải nằm trên giường bệnh không thể lao động.
Cháu Minh Đức – con chị Thẩm bị câm điếc bẩm sinh.

Chị: Đỗ Thị Thẩm – 27 tuổi.Địa chỉ: Minh Châu, Ba Vì, Hà Nội.

Sinh ra và lớn lên trong vòng tay của người mẹ mà vắng bóng người cha trong cuộc đời. Nên với chị Thẩm có nhiều mặc cảm, tự ti; và có lẽ chính vì sự tự tin đó mà chị lại có cuộc đời như người mẹ của mình: làm mẹ đơn thân! Năm 2011, cháu Minh Đức ra đời. Niềm vui vừa lóe sáng trong ngôi nhà u ám thì bỗng chốc lại vụt tắt khi chị cháu Đức bị câm và điếc bẩm sinh. Lại một cuộc đời “hạnh phúc và cay đắng – nuôi con một mình”, chị Thẩm cặm cụi tần tảo đi làm thuê để nuôi bà nội, nuôi mẹ và nuôi con nhỏ. Cách đây 5 tháng khi đi làm tại khu công nghiệp Bắc Ninh, chị Thẩm bị tai nạn dẫn tới bị chấn thương chân phải (thuyên chuyển từ bệnh viện Bắc Ninh về viện Quân Y 105). Từ đó đến nay việc chữa trị vẫn chưa kết thúc,hàng ngày phần thương tổn ở chân vẫn phải được hút dịch và điều trị, do đó chị vẫn chưa thể đi lại được. Bà nội chị hàng ngày vẫn phải túc trực chăm sóc chị ở viện. Gia cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo nên các chị phí thuốc thang được BHYT chi trả. Tuy nhiên,một số viện phí ngoài danh mục BHYT và chi phí ăn uống cho 2 người (chị và bà nội già yếu) trong khi nằm viện mấy tháng qua; khiến số tiền dành dụm của chị đã cạn kiệt.Đứng trước bệnh tình và sự khó khăn về tài chính của chị Thẩm. Nhóm “Chia sẻ yêu thương” kêu gọi mọi người giúp đỡ chị Thẩm có chi phí ăn uống (2 người: chị và bà nội) và một phần thuốc men để chị tiếp tục được điều trị cho tới khi bình phục trở lại: 7 tháng x 2 triệu = 14 triệu. Mọi sự phát tâm giúp đỡ chị Thẩm xin quý vị gửi qua các số tài khoản của nhóm.
Thông tin tài khoản nhận ủng hộ của nhóm ‘Chia sẻ yêu thương”:1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành.5.Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank chi nhánh Láng Hạ,Số TK: 1400205455888 – Nguyễn Công HoanCác bạn chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung là: tên bạn –sđt để nhóm tiện liên lạc – UH chị Thẩm.Mọi diễn biến về kêu gọi – thu chi luôn được cập nhật công khai. Mọi người giúp đỡ chia sẻ thông tin kêu gọi tới bạn bè,người thân,group.Xin cảm ơn mọi người ạ!P/s: T xin lỗi nếu bài viết này làm phiền mọi người và T không tag được hết mn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *