KÊU GỌI GIÚP ĐỠ CHÚ HUỀ (Ứng Hòa, Hà Nội) CÓ CHI PHÍ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH

KÊU GỌI GIÚP ĐỠ CHÚ HUỀ (Ứng Hòa, Hà Nội) CÓ CHI PHÍ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH:

Như nhóm “Chia sẻ yêu thương” đã thông tin về hoàn cảnh khó khăn và thương cảm của hai bố con em: Kiều Hải Hòa (15 tuổi, mẹ mất sớm, quê: Ứng Hòa, Hà Nội). Bố em – chú Kiều Văn Huề – 55 tuổi, một thời gian dài cách đây xuất hiện triệu chứng đau tức và qua khám bệnh tại bệnh viện đa khoa tuyến huyện có phát hiện khối u, nghi ung thư. Bệnh viện có làm giấy giới thiệu và hướng dẫn chú chuyển tuyến lên bệnh viện Bạch Mai xét nghiệm cho chính xác và điều trị bệnh. Tuy nhiên, do gia cảnh gà trống nuôi con; bản thân lại là lao động làm thuê  không ổn định nên kinh tế bấp bênh; nên chú chưa dám nghĩ tới việc lên bệnh viện tuyến trung ương xét nghiệm và điều trị, mà “ở nhà chờ chết thôi” – như chú Huề nói.
Vì thời gian đổ bệnh đã khá dài, lại hai cha con lẻ loi; bữa đói, bữa no. Con trai ngày sáng đi học, chiều đi mò cua bắt ốc; hai cha con bữa rau bữa cháo, bữa trời mưa thì gói mỳ chia hai qua ngày. Nên việc đi lên viện trung ương xét nghiệm và điều trị, chú cũng không dám nghĩ tới nữa. Tâm sự và chia sẻ với chú, chúng tôi ngỏ lời sẽ xin những tấm lòng hảo tâm giúp chú Huề chi phí đi lại và các chi phí viện (ngoài danh mục BHYT, trường hợp của chú Huề thuộc diện BT nên được hưởng 100% chi phí KCB theo danh mục BHYT), chú Huề rất vui và cảm kích tấm lòng của mọi người.
Do đó, nhóm “Chia sẻ yêu thương” rất mong các MTQ dang tay giúp đỡ để chú Huề có chi phí xét nghiệm và khám chữa bệnh, giúp chú có một tia hy vọng cho sự sống, giúp em Hòa có một tia hy vọng để em không thêm “mồ côi” trên đôi vai còn lại!
Thông tin tài khoản nhận ủng hộ cho chú Huê:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành
4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành.
5.Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank chi nhánh Láng Hạ,Số TK: 1400205455888 – Nguyễn Công Hoan
Các bạn chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung là: tên bạn –sđt để nhóm tiện liên lạc – UH chú Huê.
Mọi diễn biến về kêu gọi – thu chi luôn được cập nhật công khai.
Mọi người giúp đỡ chia sẻ thông tin kêu gọi tới bạn bè,người thân,group.Xin cảm ơn mọi người ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *