KÊU GỌI GIÚP ĐỠ HAI MẸ CON -VIÊM XƯƠNG BẨM SINH,KHÓ KHĂN ở Tôn Đức Thắng

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com


TB: TRƯỜNG HỢP 2 MẸ CON CÔ NGUYỆT,BẠN THỦY – VIÊM XƯƠNG BẨM SINH,KHÓ KHĂN.
Cô: Trần Thị Nguyệt – 52 tuổi.ĐT: 01654.697.590
Bạn: Nguyễn Thanh Thủy – 26 tuổi.
Địa chỉ: số 3,Ngõ 221/58,Tôn Đức Thắng,Hà Nội.
Khi sinh ra,bạn Thủy đã mắc chứng “loạn sản xương sụn” nên sinh năm 1990 – 26 tuổi nhưng hiện tại cơ thể bạn chỉ như một đứa trẻ 3,4 tuổi.Gần mười năm trở lại đây,căn bệnh của bạn biến chứng ra các bệnh: thận,phổi,gan,khả năng nói chuyện rất khó khăn do trong phổi sản sinh nhiều đởm.
Bố của Thủy đã mất cách đây 6 năm,bản thân mẹ Thủy mắc bệnh tiểu đường (thẻ bảo hiểm y tế của cô đã hết hạn và không được cấp miễn phí) cộng với phải chăm sóc Thủy nên cô cũng không làm được công việc gì.Thi thoảng,cô nhận may vá thêm.Hàng tháng,hai mẹ con Thủy sống bằng nguồn trợ cấp dành cho người khuyết tật của nhà nước.Nhưng những lần bệnh nặng hơn,cô Nguyệt phải đi vay tiền người thân quen để chạy chữa cho Thủy.Vay nhưng không có nguồn để trả,dần dà cũng không ai cho vay nữa..!
Việc chữa trị bằng bảo hiểm y tế và thẻ dành cho người khuyết tật đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.Nhưng hàng ngày Thủy vẫn phải dùng thêm những thuốc bổ trợ gan,phổi,thận để giảm bớt đau đớn.
Tâm sự với cô Nguyệt về cuộc sống của hai mẹ con cô,nước mắt cô cứ trực trào ra khi nói về những đêm Thủy bị căn bệnh giày vò và Thủy chỉ mong muốn được chết.Hàng ngày,Thủy chỉ ăn được cháo xay nhỏ và uống sữa.Thủy không đi lại được,đau đớn vì bệnh tật và khó khăn về kinh tế đang khiến Thủy và cô Nguyệt gần như buông xuôi.
Chiều nay,Thành và bạn Quân tới thăm hai mẹ con cô và mang sữa tặng Thủy (lấy từ kho đồ mn ủng hộ của nhóm) trong căn nhà cũ kĩ ở phố Tôn Đức Thắng.
Hướng giúp đỡ:

  • Làm bảo hiểm y tế cho cô Nguyệt (năm 2016).
  • Hỗ trợ thêm hàng tháng về chi tiêu cá nhân và thuốc cho 2 mẹ con.Bên nhóm “Ngọc Quý” có nhờ Thành tìm 02 trường hợp hỗ trợ mỗi tháng 500k,Thành thấy trường hợp này xứng đáng được nhận hỗ trợ đó nên sẽ đề xuất với nhóm ‘NQ”.Trong trường hợp nhóm “NQ” chưa đủ duyên hỗ trợ,hai mẹ con bạn sẽ nhận hỗ trợ từ Quĩ gạo – Chia sẻ yêu thương hàng tháng với mức trợ cấp 500k/tháng.(Thành sẽ thông báo sau).Đồng thời,chương trình quà tết cũng thêm 1 suất dành cho hai mẹ con cô!
  • Trường hợp hai mẹ con bạn Thủy KHÔNG CẦN PHẢI KÊU GỌI GẤP,nên mọi người ai thấy có duyên,thương cảm thì có thể ủng hộ thêm cho hai mẹ con (tới trực tiếp hoặc qua nhóm “Chia Sẻ Yêu Thương”).Ngày 30/1/2016:Trong chương trình trao quà tết và hỗ trợ tháng 02/2016 – Thành sẽ trao sự ủng hộ của mọi người tới hai mẹ con bạn Thủy (nếu có).

Thông tin liên hệ và nhận ủng hộ:
– Thành (SĐT: 01656.966.196)
Địa chỉ: số 14.ngõ 1A/1,Phú Kiều,Kiều Mai – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Thông tin tài khoản nhận ủng hộ:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành
4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành
Các bạn chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung là: tên bạn –sđt để mình tiện liên lạc –ủng hộ bạn THỦY.
Mọi thông tin: trao,tặng,thu chi tới hoàn cảnh của mẹ con bạn Thủy luôn được cập nhật và công khai trên FB: https://www.facebook.com/christ.thanh
Mọi người cùng chung tay,chia sẻ bài viết tới bạn bè,nhóm để giúp đỡ hai mẹ con bạn Thủy.Xin cảm ơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *