Kêu gọi từ thiện giúp đỡ một mái nhà cho gia đình anh Bảo (Trà Vinh)

KÊU GỌI GIÚP TÂM NGUYỆN CUỐI ĐỜI CỦA ANH BẢO (TRÀ VINH) ĐƯỢC HOÀN THÀNH: “CÓ MỘT CĂN NHÀ TỬ TẾ ĐỂ VỢ CON SINH SỐNG”:
https://i.imgur.com/K5wEUt9.jpg
Nhận được thông từ các anh chị em nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Trà Vinh đã xác thực và nhận thấy thực tế về hoàn cảnh của:
Anh: Lâm Thanh Bảo sinh 1983 ( 34 tuổi) – trụ cột chính trong gia đình 4 người.
Địa chỉ: Ấp Cây Dương, Xã Thanh Mỹ, Huyện châu Thành, Trà vinh.
Điện thoại của anh Bảo: 0166.9670.446
Anh Bảo sinh ra từ nhỏ đã khó khăn, không nơi nương tựa tại quê hương Sóc Trăng. Số phận lang bạt, năm 2009 anh gặp và kết hôn với chị Bích (người Trà Vinh, gia cảnh cũng vô cùng khó khăn,chị Bích người ốm yếu và chậm chạp).Hai người không mảnh đất cắm dùi; tần tảo lao động,ai thuê gì thì làm cái đó.Anh chị cũng dựng nhà tạm ở trên mảnh đất công và sinh được hai cháu:
– Cháu Lâm Yến Nhi sinh 2010 ( 7 tuổi).
– Cháu Lâm Phương Nghi sinh 2015 ( 2 tuổi).
https://i.imgur.com/S5oCl6B.jpghttps://i.imgur.com/BFSuaKf.jpg
Sau một thời gian, căn nhà trên khu đất công bị dỡ bỏ. Anh chị ở tạm trong chiếc thuyền bên bờ sông, lang thang trôi dạt; ở thuyền lắm khi mưa bão bay đồ đạc…Mới đây, sau những cơn đau đơn mà vẫn cứ cam chịu để tiếp tục đi làm thuê; anh Bảo đi khám tại bệnh viện Huyết học & truyền máu TW ở Sài Gòn và phát hiện mình bị ung thư máu. Bệnh tật cùng với tâm lý lo vợ con sẽ chẳng có một nơi dung thân trong tương lai khi chẳng còn mình, khiến bệnh tình của a ngày càng trầm trọng. Hiện tại, do chi phí điều trị tại viện quá lớn nên anh xin về để điều trị tại “nhà”.
Chi phí điều trị trước đó, đã được anh Len (người anh tại Trà Vinh cùng hoạt động thiện nguyện),nhóm thiện nguyện ở Bế Tre,Trà Vinh cùng kêu gọi giúp đỡ anh Bảo. Giờ đây, tâm nguyên duy nhất của anh Bảo lúc cuối đời chỉ mong có được một chỗ ở cố định cho 3 mẹ con chị Bích, rủi anh mất đi cũng có chỗ lo làm tang lễ!
Trước bệnh tật hiểm nghèo và hoàn cảnh quá thương tâm và khốn khó của gia đình a Bảo.Các anh em thiện nguyện nói chung và nhóm “Chia sẻ yêu thương” nói riêng tại Trà Vinh (anh Len,anh Hoàng,chị Cẩm Tú) đã lên phương án giúp đỡ và kêu gọi giúp anh Bảo thực hiện tâm nguyện, đồng thời giúp đỡ gia đình theo đúng tinh thần thực tế,thiết thực như sau:
+ Mọi người đã đàm phán với chủ gia đình gần đó, đồng ý bán cho gia đình anh Bảo một thửa đất đủ để xây dựng căn nhà 40m2 với giá hữu nghị là: 30 triệu đồng. (Dĩ nhiên sẽ có biên bản mua bán theo pháp luật và công khai khi thực hiện). Số tiền này mọi người đã kêu gọi được: 25 triệu 500 ngàn đồng.
+ Mọi người sẽ xây dựng một căn nhà tạm bằng tre,cọ cho gia đình a Bảo ở. Tuy nhiên, theo ý kiến riêng của T: mặc dầu thời gian cần hoàn thành gấp vì bệnh tình của anh Bảo đã nguy kịch, nhưng nên làm móng nhà chắc chắn, sau này chị Bích cũng có sự cố gắng vươn lên và đỡ vất vả, tiết kiệm chi phí khi xây dựng lại. Mọi người thấy hơp lý và tán thành. Dự trù chi phí, kêu gọi khoảng: 15 – 20 triệu đồng.
Vì những điều trên,nhóm “Chia Sẻ Yêu Thương” kêu gọi sự chung tay của mọi người giúp anh Bảo hoàn thành tâm nguyện cuối đời, giúp gia đình có được một căn nhà theo đúng nghĩa.Thông tin liên hệ và ủng hộ:
– Thành (SĐT: 01656.966.196)
Địa chỉ: số 14,Ngõ 1a/1 – Kiều Mai – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.(Ngay sát Quận ủy Bắc Từ Liêm)
Thông tin tài khoản nhận ủng hộ:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành
4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành.
5.Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank chi nhánh Láng Hạ,Số TK: 1400205455888 – Nguyễn Công Hoan
Các bạn chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung là: tên bạn –sđt để nhóm tiện liên lạc – UH anh Bảo.
Mọi diễn biến về kêu gọi – thu chi luôn được  cập nhật công khai.
Mọi người giúp đỡ chia sẻ thông tin kêu gọi tới bạn bè,người thân,group.Xin cảm ơn mọi người ạ!
P/s: T xin lỗi nếu bài viết này làm phiền mọi người và T không tag được hết mn ạ!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *