MMO4ME CHARITY trao tặng khẩu trang miễn phí ở 01 trường TH và 01 khu công nghiệp tại Sơn Tây, Hoài Đức – Hà Nội.

Trung tuần tháng 3/2020 vừa qua, CLB từ thiện MMO4ME CHARITY đã trao tặng 500 khẩu trang tới các cháu học sinh trường tiểu học Trung Sơn Trầm – Sơn Tây, Hà Nội.

1000 khẩu trang vải 3 lớp tại khu công nghiệp An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Đại diện CLB từ thiện MMO4ME Charity trao tặng khẩu trang cho trường tiểu học Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, HN.
Khẩu trang được phát miễn phí tại điểm khu công nghiệp An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Trước diễn biến tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cùng chung tay góp phần phòng chống dịch bệnh toàn cầu nguy hiểm này. CLB từ thiện MMO4ME Charity đã triển khai từ đầu mùa dịch cho tới thời điểm hiển tại với gần 15 ngàn khẩu trang đã được phát tại các khu vực: Sơn Tây, Ba Vì, nội – ngoại thành Hà Nội, một số trường học cấp 1-2…

Dịch bệnh Coivid 19 thật đáng sợ nhưng đáng sợ hơn hết là thái độ chủ quan (không đeo khẩu trang, sát khuẩn, vệ sinh…), thiếu trách nhiệm (tự cách ly trong các trường hợp theo khuyến cáo của cơ quan y tế) và sự thiếu đoàn kết toàn dân.

Vì vậy mọi người thường xuyên cập nhật thông tin dịch bệnh và cùng nhau ý thức, tuyên truyền người thân bạn bè để cùng nhau đoàn kết, trách nhiệm trong cuộc chiến này nhé!

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của những nhà hảo tâm, anh em cộng đồng MMO4ME đã ủng để chúng tôi triển khai chương trình này!

DANH SÁCH MTQ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “PHÁT KHẨU TRANG VÀ THUỐC SÁT KHUẨN MIỄN PHÍ PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI DO VIRUS CORONA 2020:” : http://bit.ly/2uYOnmh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *