NHÓM “CSYT” TRỢ GIÚP THÊM CỤ NGHĨ (HẢI HẬU,NAM ĐỊNH) MỘT SỐ ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH

Cụ Nghĩ (An Lộc,Hải Bắc,Hải Hậu,Nam Định) – cụ năm nay 74 tuổi.Thần trí của cụ chỉ được 60% so với người bình thường,cụ không chồng,không con,không người thân chăm sóc.Trước kia cụ ở với chị gái cụ – cụ Ngợi,hai chị em không lấy chồng nương tựa vào nhau sống.Cụ Ngợi đã mất cách đây hơn 5 năm,một mình cụ Nghĩ sống trong căn nhà nhỏ bé,không có một đồ đạc có giá trị nào.
Nhóm “CSYT” đã đưa cụ vào danh sách nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo,bắt đầu từ tháng 11/2016 với hỗ trợ là: 400k/tháng.
 
Công việc cũng cập rập nên T lại quên mất là nên kêu gọi mua cho cụ thêm các đồ dùng trong nhà.Hôm bữa,T nhìn lại ảnh các anh chị tại đó gửi về mới sực nhớ ra :(.Nhìn cụ năm nay già hơn hẳn,da thịt nhăn nheo,đôi má hóp lại mà thương quá :(.
May măn lại được sự hỗ trợ nhiệt thành của các anh chị em nhóm “CSYT” tại Hải Hậu và anh chị Hoàn Do Lan.Nên thứ năm tuần sau,nhóm “CSYT” mua tặng các đồ dùng trong nhà cho cụ Nghĩ:
 
– 01 nồi cơm điện.
– 01 đài raido.
– 01 tủ quần áo.
– 01 chiếu mới,01 gối mới,01 màn mới (màn lần trước chị Sa Sa Nguyen ủng hộ vẫn còn nên em lấy tặng cụ ạ).
– Thùng sữa TH chị Minh Trang Hoang ủng hộ trước đó em cũng xin gửi về biếu cụ ạ.
– Mắc treo quần áo nhóm chị Liên ủng hộ trước đó em cũng xin lấy mấy chục chiếc gửi về biếu cụ ạ.
– Em cũng mua thêm ít dầu bà em hay dùng,bánh ngọt,quần áo mỏng người già hay mặc mùa hè… biếu cụ ạ.
Tất cả chi phí mua đồ sẽ do anh Tai Giang,T và thêm số tiền mọi người gửi ủng hộ T đã nhận nhưng chưa gửi ủng hộ vào đâu cả (anh phạm Phạm Minh Quân – 200k,em Ngoan Vu – 200k gửi ủng hộ qua VCB ngày 24/3).
– Nhân chuyến anh Hoàn chị Lan về quê,em gửi tặng đồ dùng cho cụ Nghĩ.Em cũng nhờ anh chị chuyển chiếc tivi mà công ty thanh lý tài sản Toàn Tâm ủng hộ trước đó cho gia đình cụ Việt ạ!
Xin cảm ơn các anh chị em ạ!
****************************************************
Hạnh phúc là sẻ chia – Cho đi là còn mãi.
Nhóm từ thiện Chia Sẻ Yêu Thương
http://facebook.com/christ.thanh
http://nhomchiaseyeuthuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *