Quỹ gạo nhận trợ cấp thêm hoàn cảnh khó khăn và neo đơn thứ 41 tại Trực Ninh, Nam Định.

Thông báo: Trường hợp thứ 41 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương:
Bà: CHU THỊ THOAN – 65 tuổi.
Địa chỉ: Trực Đại, Trực Ninh, Nam Định.
Bà Thoan goá chồng từ khi còn trẻ, không chồng không con và bà nhận nuôi một người con gái nuôi. Lấy chồng được ít năm thì hai hai vợ chồng người con nuôi cũng bỏ bà ra đi. Từ đó đến nay, bà sống neo đơn không người thân.
Số phận nghiệt ngã tiếp tục đổ lên người phụ nữ bất hạnh, khi vài năm trở lại đây bà Thoan lại bị tai biến dẫn tới việc đi lại rất khó khăn và hàng bà phải tiêm thuốc thần kinh và trợ não theo BHYT.

Bà Thoan sống neo đơn, không con cái, không tài sản. Bà được Quỹ gạo từ thiện “Chia sẻ yêu thương” trợ cấp cho bà Thoan hàng tháng.


Không người thân, không người nương tựa lúc về già, không tài sản và thu nhập. Cuộc sống của bà hoàn toàn dựa vào sự bao bọc và thương cảm của xóm làng.
Trước hoàn cảnh đặc biệt đáng thương và khó khăn. Quỹ gạo CLB hội từ thiện “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp bà Thoan vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 1.000.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 9/2020 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).Số tiền này sẽ được trích từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Mong rằng với số hỗ trợ thêm hàng tháng này, cuộc sống của bà Xuyến được đảm bảo hơn!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người đã luôn phát tâm và đồng hành cùng nhóm “CSYT” hỗ trợ,trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn,cơ cực trong cuộc sống.
Xin cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành của các anh chị em nhóm “Chia sẻ yêu thương” ở Trực Ninh, Nam Định.
***Thông tin các tài khoản nhận ủng hộ cho quỹ gạo – CSYT:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành
4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành.
5.Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank chi nhánh Láng Hạ,Số TK: 1400205455888 – Nguyễn Công Hoan.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *