Quỹ gạo thêm trợ cấp trường hợp thứ 31 vào danh sách tài trợ

Thông báo: Trường hợp thứ 31 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.

Gia đình em: Đỗ Thị Tâm – 28 tuổi.

Địa chỉ: Đội 3,xã Hải Thanh, Hải Hậu, Nam Định.

Bố của em Tâm bị tật nguyền bẩm sinh, mẹ em mất cách đây 10 năm vì ung thư đại tràng. Bản thân em cũng đã phát hiện bị ung thư đại tràng cách đây 1 năm, cuộc sống quá túng quẫn nhiều lần em đã tự tử để giảm gánh nặng cho người cha tật nguyền. Cuộc sống của hai bố con em hoàn toàn phụ thuộc vào tiền trợ cấp dành cho người khuyết tật.

Chú Hữu tật nguyên bẩm sinh, không có khả năng lao động.
Em Tâm tuổi còn trẻ mà đã phát hiện mình bị ung thư đại tràng cách đây 1 năm.Hiện em rất suy sụp.
Cuộc sống của hai cha con hoàn toàn phụ thuộc vào tiền trợ cấp dành cho người khuyết tật của chú Hữu.

Qua xác minh và thấy thực tế cuộc sống túng quẫn của hai bố con em Tâm.Nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định, trước mắt đưa trường hợp của gia đình em Tâm vào sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 1.000.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 10/2019 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).Số tiền này sẽ được trích từ quỹ gạo hàng tháng để trợ cấp.  Với số tiền này sẽ tạm thời giúp vơi bớt khó khăn của 2 bố con em, giúp cô bé đáng thương cùng người cha tật nguyền. Mong em có thềm nhiều nghị lực hơn nữa để tiếp tục chiến đấu với tật bệnh.

Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú, anh chị và các bạn đã luôn phát tâm và đông hành cùng nhóm “Chia sẻ yêu thương” xây dựng Quỹ gạo để hỗ trợ,trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn,cơ cực trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *