Quỹ gạo trao trợ cấp tháng 1.2019 tại Sơn Tây, Hà Nội.

Hôm qua (4/1/2019), Thầy Sơn cùng các bác địa diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Sơn Tây và Ba Vì đã tiến hành trao trợ cấp tháng 01 năm 2019 tới các hoàn cảnh khó khăn; mà neo đơn trong danh sách nhận hỗ trợ hàng tháng từ quỹ gạo:

Gia đình cụ Khương ở Sơn Tây, hai cụ đã cao tuổi nuôi 2 cháu nội mồ côi.


1. Gia đình ông Khương (Sơn Tây,Hà Nội –Hai cụ già yếu nuôi hai cháu nội mồ côi cha mẹ):
– Tiền măt: 1 triệu. (số tiền này do chị Sinh- em chị Thủy ủng hộ hàng tháng).

Cụ Sơn – già yếu một mình nuôi cháu nội


2.Gia đình cụ Sơn (Viên Sơn,Sơn Tây – bà 78 tuổi nuôi cháu mồ côi 10 tuổi):
– Tiền mặt: 500k.
* Hiện tại bố cháu Tú đã trở về nhà và có nguyện vọng ngừng nhận trợ cấp từ quỹ gạo hàng tháng để dành cho hoàn cảnh khác khó khăn hơn! Dó đó, từ tháng 2/2019 quỹ gạo “Chia sẻ yêu thương” sẽ dừng trợ cấp hàng tháng cho gia đình cụ Sơn, cháu Tú.

Bắc Hằng ở Sơn Tây, Hà Nội. Một mình sống lẻ loi với căn bệnh rối loạn thần kinh khiến bác luôn cảm thấy lạnh mặc dầu thời tiết mùa hè


3. Bác Hằng (Sơn Tây, Hà Nội): Bác sống một mình không người nương tựa và không thu nhập, bản thân bác bị nhiều bệnh: rối loạn thần kinh thực vật, tiền đình nặng, đại tràng….
– Tiền mặt: 800k.
Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!
Xin cảm ơn tấm lòng của chị Bích Thủy,chị Sinh đã phát tâm ủng hộ một số hoàn cảnh hàng tháng nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo “Chia sẻ yêu thương”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *