Quỹ gạo trao trợ cấp tháng 4.2019 tại Ứng Hòa, HN và Hải Phòng

Hôm qua (6/4/2019), các bạn đại diện nhóm “Chia sẻ yêu yêu thương” đã tiến hành trao trợ cấp tới các hoàn cảnh khó khăn mà neo đơn tại Ứng Hòa, HN và Hải Phòng hiện đang nhận trợ cấp hàng từ Quỹ gạo:

Em Hải Hòa hiện sống một mình, ba và mẹ em đã qua đời. Một mình em bơ vơ!

1. Gia đình em Hải Hòa (hai bố con sống đơn độc, bố bệnh tật mất khả năng lao động; con hiện đang học lớp 10 hàng ngày đi mò củ sen, mò ốc nuôi cha.Bố em hiện đã qua đời).- Tiền mặt: 1 triệu.

Cô Dung với cơ thể ốm yếu vẫn hàng ngày gắng gượng nuôi mẹ già và hai con còn thơ dại.

2. Gia đình cô Dung (Kiến An,Hải Phòng – cô Dung bị nhược cơ không thể lao động,chồng cô đã mất.Mẹ cô đã già yếu,nuôi cô và 2 cháu nội):- Tiền mặt: 1 triệu. (số tiền này do chị Sinh- em chị Thủy ủng hộ hàng tháng).

Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!

Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Xin cảm ơn tấm lòng của chị Bích Thủy,chị Sinh đã phát tâm ủng hộ một số hoàn cảnh hàng tháng nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo “Chia sẻ yêu thương”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *