Quỹ gạo trao trợ cấp từ thiện tại Ứng Hòa, HN tháng 12.2018

Ngày hôm qua (2/11/2018), các cô chú và em Lan Anh đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Ứng Hòa, Hà Nội đã tiến hành trao trợ cấp tháng 12.2018 tới:
1. Gia đình em Hải Hòa (Ứng Hòa, Hà Nội. Hai bố con sống đơn độc, bố bệnh tật mất khả năng lao động; con hiện đang học lớp 10 hàng ngày đi mò củ sen, mò ốc nuôi cha).
– Tiền mặt: 1 triệu.
Em Hải Hòa là một học sinh ngoan, hiền và học khá. Mẹ mất sớm, cha em bệnh tật không có khả năng lao động. Nhờ sự giúp sức của nhóm từ thiện: giúp đỡ cha em có chi phí khám và điều trị bệnh. Đồng thời hàng tháng trợ cấp thêm cho hai cha con em. Nhờ vậy, cuộc sống của gia đình em được an ổn hơn để em yên tâm học tập.
Số tiền này được trích từ Quỹ gạo – được sự ủng hộ và hỗ trợ vận chuyển,mua – giới thiệu bán gạo xây dựng!Và từ số tiền của các anh chị phát tâm ủng hộ hàng tháng một số hoàn cảnh hỗ trợ nhóm!
Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *